Game thủ Đột Kích bị gấu dọa chia tay nếu không từ bỏ game

-
Sau khi chia sẻ, game thủ Việt tỏ ra khá bối rối và tâm sự cần xin lời khuyên từ phía cộng đồng.

Mới đây, một game thủ Đột Kích đã chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn với "tối hậu thư" của bạn gái rằng "chọn vợ hay chọn game". Sau khi chia sẻ, game thủ Việt tỏ ra khá bối rối và tâm sự cần xin lời khuyên từ phía cộng đồng.

Chàng game thủ Đột Kích bị bạn gái yêu cầu bỏ chơi game

 

Trong đoạn tin nhắn, chúng ta có thể thấy rõ đoạn chat của người bạn gái, khi mong muốn anh chàng này phải bỏ chơi game Đột Kích, còn nếu không thì sẽ... chia tay.

Trên thực tế, từ trước tới nay, câu chuyện về nỗi lòng băn khoăn giữa việc chọn bạn gái và chọn game vốn không phải là hiếm đối với game thủ Việt. Rõ ràng, nhiều cô gái không thích việc bạn trai mình chơi game, vì cho rằng đây là hành động... vô bổ, và muốn bạn trai quan tâm đến mình hơn.

Trong khi đó, đối với những người thích chơi game thì đây lại là hoạt động giải trí thú vị và gần như là một thú vui không thể thiếu đối với họ.

Tài khoản Đột Kích của chàng game thủ này

Ở phần bình luận, nhiều người chơi khác đều khuyên anh chàng này nên... bỏ game để chiều lòng bạn gái. Dẫu vậy, anh chàng này vẫn còn suy nghĩ, có lẽ vì bản thân rất thích chơi Đột Kích, bên cạnh việc tài khoản game đã gắn bó với mình trong một thời gian dài.

Dẫu vậy, một số người cũng bình luận rằng cô bạn gái quá đáng, và cho rằng nếu yêu nhau thật thì nên chấp nhận sở thích của nhau, chứ không nên chèn ép thái quá như vậy.

 

Theo Trí Thức Trẻ