Game thủ cứng rắn quyết chia tay người yêu khi bị bắt lựa chọn "em hoặc game"

-
Người yêu của một game thủ đang ở rank Cao Thủ bắt phải chọn giữa "game và em", anh chàng này đã quyết định chia tay cô bạn gái để tiếp tục được chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Như bạn đọc đã biết, từ xưa đến nay "game" và "gấu" luôn là hai kẻ thù không đội trời chung. Mặc dù vẫn có những cặp đôi nên duyên từ thế giới ảo hay bạn gái đồng ý cho game thủ chơi game, thậm chí là chơi cùng với nhau vẫn tồn tại nhưng suy cho cùng, các trường hợp đó tương đối hiếm gặp. Đại đa số, khi một bạn nữ có người yêu là một game thủ, những cặp đôi như vậy thường xảy ra cãi vã.

 

Sở dĩ, "game" và "gấu" là hai khái niệm khó đi cùng với nhau là bởi việc chơi game tốn khá nhiều thời gian đối với game online và khiến cho game thủ đam mê quá đà đối với các game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2,... Trong khi đó, đại đa số con gái khi yêu một anh chàng luôn đòi hỏi 'người ấy' phải quan tâm, chăm sóc hay thậm chí phải dành toàn bộ thời gian ở bên mình.

 

Mới đây, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã vừa chia sẻ câu chuyện của mình khiến cho không ít người 'rúng động'. Cụ thể khi người yêu của game thủ nói trên bắt phải chọn giữa "game và em", anh chàng này đã quyết định chia tay cô bạn gái để tiếp tục được chơi Liên Minh Huyền Thoại.

 

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, không ít game thủ Liên Minh Huyền Thoại, cả nam lẫn nữ đều thông cảm với hoàn cảnh của anh chàngCao Thủ này. Đa số, các ý kiến đều cho rằng hành động bắt người yêu chọn giữa mình và game của cô gái kia là vô cùng tiêu cực. Đối với những cô nàng không chơi game, việc bắt người yêu chọn giữa mình và game là điều có thể thông cảm được tuy nhiên đối với trường hợp là một bạn nữ biết chơi game, việc làm nói trên đã nhận phải khá nhiều sự chỉ trích.