Game thủ chịu chơi nạp vào game 30 triệu đồng trong vòng 6 phút

-
Chỉ trong thời gian ngắn thì vụ 6 phút nạp 30 triệu đồng từ một game thủ chịu chơi đã được chia sẻ một cách chóng mặt và trở thành đề tài nóng hổi được đưa ra bàn tán.

Vào ngày hôm qua, chúng tôi có chia sẻ đến với bạn đọc về khả năng chịu chơi của một game thủ mua 30 triệu tiền thẻ chỉ trong 6 phút. Trên thực tế, từ trước tới nay, không thiếu những game thủ được nạp nhiều hơn thế vào game online để chơi tại Việt Nam. Tuy nhiên, họ nạp thường dàn trải và trong một thời gian dài, chứ không nạp cùng lúc theo kiểu "nướng" như anh chàng này.

 

Chỉ trong thời gian ngắn thì việc nạp thẻ với tốc độ cao của game thủ này đã được chia sẻ một cách chóng mặt và trở thành đề tài nóng hổi được đưa ra bàn tán. Theo đó, một số game thủ đều tỏ ý chê bai, chửi bới thanh niên này chơi ngông. Số khác lại cho rằng game thủ này không biết quý trọng giá trị đồng tiền hay suy diễn, nặng lời khi tự nhận định chàng thanh niên này ăn bám tiền của bố mẹ.

 

Tuy nhiên, đại đa số game thủ lại đều lên tiếng bênh vực và cho rằng những người chửi bới đều là những kẻ đang GATO với game thủ chịu chơi kia. Một số khác thì tỏ ra nể phục chàng trai trẻ tự kiếm được số tiền lớn và đầu tư theo sở thích của mình như vậy. Hay thú vị nhất là những gamer còn nhận thấy nên cảm ơn những game thủ chịu chơi như thế này vì nhờ họ đầu tư, NPH có thu nhập thì mới có những game free để chơi.

Mới đây chúng tôi cũng có liên lạc với Tuấn Anh (tên thật của game thủ chịu chơi kể trên), anh cho biết: "Mình cũng đang theo dõi những bình luận từ phía các game thủ khác và cảm thấy khá thú vị vì mỗi người đều nhìn nhận theo một cách khác nhau. Tuy nhiên, mình muốn cho những bạn chê bai mình biết rằng mình sang nước ngoài sống và làm việc được 8 năm rồi. Số tiền mình nạp thẻ đều là do mình tự kiếm được và dĩ nhiên mình vẫn gửi tiền về cho bố mẹ đều đặn chứ không có chuyện ăn bám ở đây."

 

Qua câu chuyện này thì chúng ta đều đâu đó trong cộng đồng game thủ vẫn còn số ít những người GATO, rảnh rỗi soi mói và chỉ nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tiêu cực nhất. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì game thủ Việt đã có cái nhìn thoải mái, sâu xa hơn cho việc nạp thẻ vào game online.

 

Theo Trí Thức Trẻ