Game thủ bị hành hung vì từng thuộc nhóm thanh niên bảo vệ gái làng

-
Vụ việc hết sức đáng lo ngại xảy ra tại quán net khi một thanh niên đang ngồi chơi thì bị kéo ra ngoài hành hung ngay trước cửa phòng máy.

Một vụ việc hết sức đáng lo ngại xảy ra tại quán net khi một thanh niên đang ngồi chơi thì bị kéo ra ngoài hành hung ngay trước cửa phòng máy. Lý do khá hài hước là do nạn nhân này từng tham gia vào nhóm 'bảo vệ gái làng', đã bắt nạt một người nhà gần cửa hàng trên và bị trả thù không thương tiếc.

Thanh niên áo trắng bị hành hung.

Cụ thể, vụ việc diễn ra như sau: "Tối qua 1 cậu thanh niên vào trong khu X để đón gấu đi chơi. Trên đường vào nhà gấu thì bị đám dai làng với sologan khẩu hiểu "Bảo vệ gái làng - Sẵn sàng đổ máu" chặn lại, bắt nạt rồi sau đó đuổi đi, dặn cấm bén mảng vào đâyAnh chàng này đành ngậm ngùi đi về và tỏ ra rất tức giận. Bất ngờ đến tối hôm sau, 1 trong số các thanh niên bảo vệ gái làng lại sang quán net ở bên nhà anh chàng bị ăn đòn chơi game và ngay lập tức bị hành hung".

Trong trường hợp này, rõ ràng cả 2 bên đều sai, cả người tham gia 'bảo vệ gái làng' lẫn thanh niên trả thù khi đối tượng đang chơi net gần nhà mình. Hành động như trên chỉ gia tăng hận thù và tình trạng bạo lực sẽ lại tiếp diễn trong tương lai mà thôi.

 
 

Tốt nhất các bạn gamer nên từ bỏ các trò bạo lực vô bổ như bảo vệ gái làng, đánh đấm người lạ tới để làm những việc có ích hơn như luyện tập thể dục thể thao hay ngồi chơi game chứ không nên ra đường gây hấn để bị tập kích, trà thù lại lúc nào không hay như trường hợp này.

Theo Trí Thức Trẻ