Game thủ bản lĩnh cứu mẹ khi bị cha dượng đánh

-
Hành động của chàng game thủ này thậm chí có thể khiến chúng ta liên tưởng đến tựa game huyền thoại Ninja cứu mẹ trên máy NES.

Mới đây, một câu chuyện hi hữu đã bất ngờ được cộng đồng thế giới chia sẻ trên mạng xã hội Reddit, khi một nam game thủ đã xảy ra xung đột với người bố dượng vũ phu đang có ý định hành hung mẹ ruột của anh ngay trong lúc đang chơi game.

 

Thật vậy, vào ngày 11/03 vừa qua, anh chàng game thủ chủ kênh "Truth Behind The Lies" khi đang stream kênh trên YouTube đã bất ngờ nghe thấy tiếng một tiếng động va chạm mạnh ở phía trong nhà. Ngay sau khi nghe thấy tiếng động này, anh chàng này đã đứng bật dậy, đồng thời không quên nói với khán giả rằng có thể người bố dượng vũ phu của mình đã đánh mẹ anh.

Rời khỏi máy quay khoảng gần 2 phút, anh chàng streamer này quay trở lại với đôi tay ướt đẫm máu, bấm điện thoại tới số 911, báo cảnh sát về việc người bố dượng của mình đã cố tình "bạo hành" mẹ anh.

Clip ghi lại cảnh nam streamer chống cự lại người cha dượng đang hành hung mẹ ruột mình

Tất nhiên, anh chàng này không thể ngồi im khi chứng kiến cảnh mẹ ruột mình bị bố dượng đánh. Anh đã vùng lên và ngăn cản người bố dượng vũ phu này. Sau hơn 1 phút vật lộn, tay của anh chàng này đã phải lãnh phải chấn thương khá nghiêm trọng mới có thể dừng lại việc bố dượng mình bạo hành mẹ anh.

Việc gọi cảnh sát tới nhà (911) có thể xem là biện pháp cần thiết để ngăn cản, cũng như có phần cảnh cáo người bố dượng vũ phu có thói quen bạo hành phụ nữ.

Ngay sau khi can ngăn người bố dượng, nam game thủ này đã gọi thẳng đến cảnh sát để báo sự việc

 

Sự việc này nhanh chóng đã nhận được sự tán dương, ca ngợi từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Rõ ràng rằng việc hành động của chàng game thủ 20 tuổi này là rất kịp thời, để tránh cho người mẹ thân yêu của mình không phải chịu nạn bạo hành của gã đàn ông vũ phu.

Hành động của chàng game thủ này thậm chí có thể khiến chúng ta liên tưởng đến tựa game huyền thoại Ninja cứu mẹ trên máy NES.