Game thủ Au Mobile mua "thỏi son đắt nhất hành tinh" tặng cho người yêu

-

Au Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Online
Ra mắt: 10/12/2013
Chi tiết
Mới chỉ vài tháng trước còn thấy Nhung Bé "độc thân vui vẻ", vậy mà ngày hôm qua dòng chia sẻ về tình yêu mới ngập tràn hạnh phúc của cô với anh chàng Subeo cùng FAM, đã khiến không ít game thủ nam ôm "con tim tan vỡ".
Nhung Bé là một nữ game thủ xinh đẹp, khá nổi tiếng trong cộng đồng Au Mobile. Cô là thành viên của FAM Family - FAM có nhiều trai xinh gái đẹp nhất của Au, cũng là FAM hay dính đến những câu chuyện thị phi nhiều nhất. Mới chỉ vài tháng trước còn thấy Nhung Bé "độc thân vui vẻ", vậy mà ngày hôm qua dòng chia sẻ về tình yêu mới ngập tràn hạnh phúc của cô đã khiến không ít game thủ nam ôm "con tim tan vỡ".
Nữ game thủ xinh đẹp thuộc FAM Family
 
 
 
 
Tình yêu hạnh phúc của Nhung Bé và Subeo 
 
Chia sẻ trên Hội chơi Au, hot girl Nhung Bé của FAM Family cảm thấy vô cùng hạnh phúc với tình yêu... xa mới được hơn 1 tháng của mình cùng anh chàng Subeo. Theo những gì Nhung Bé chia sẻ, có vẻ như anh chàng này đang ở "một phương trời rất xa" nhưng cô vẫn luôn cảm giác như bạn trai luôn "gần gũi", "quan tâm" và "yêu thương" mình rất nhiều. Bằng chứng là mới đây nhân kỷ niệm 1 tháng yêu nhau, Subeo đã gửi tặng cô bạn gái xinh đẹp của mình một thỏi son Chirstian Louboutin có khắc tên của anh chàng và bạn gái trị giá gần 3 triệu đồng.
 
 
 
Món quà trị giá gần 3 triệu đồng 
 
Nếu bạn chưa biết thì Chirstian Louboutin là "thỏi son đắt nhất hành tinh" cho tới thời điểm này. Khi vừa ra mắt, Louboutin đã khiến chị em phụ nữ phát cuồng vì thiết kế, cũng như mức giá sang chảnh của mình. Ngoài độ đẹp đã phần nào được kiểm chứng, thỏi son Christian Louboutin đã trở thành một chuẩn mức mới cho đẳng cấp của các quý cô sành điệu.
 
Một số hình ảnh của nữ game thủ xinh đẹp:
 
 
 
 
 
 
 
theo game8