Game thủ ảo tưởng sức mạnh như Kha'zik, suýt nhảy lầu tự vẫn

-
Tệ hại và cũng siêu nguy hiểm hơn khi Châu Kỳ còn nghĩ mình có cánh và định bay từ trên tầng của tòa nhà cao ốc xuống đất.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi MOBA được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Với lượng game thủ khổng lồ, tại đây luôn xuất hiện những câu chuyện khó tin, dở khóc dở cười. Gần đây nhất có lẽ là chuyện một cụ bà, tưởng nhầm tượng Garen là 1 vị thần và đã quỳ lạy nó. Hay cặp vợ chồng đêm tân hôn không động phòng hoa chúc mà kéo nhau ra quán nét dual rank.

 

Và mới đây, một câu chuyện cười ra nước mắt khác đã diễn ra tại Trung Quốc. Theo đó, một game thủ có tên Châu Kỳ do chơi Liên Minh Huyền Thoại quá nhiều dẫn đến ảo tưởng mình là nhân vật trong game, thậm chí anh ta còn định nhảy cầu nếu không có sự can thiện của cơ quan chức năng và phía cảnh sát.

Ảnh minh họa

Theo đó, Châu Kỳ đã có 1 tháng liền "cắm cọc" ở quán net chơi Liên Minh Huyền Thoại và vị tướng anh chàng này yêu thích sử dụng chính là Kha'zix. Do thua quá nhiều nhưng sau khi chọn Kha'zix thì lịch sử đấu lại "xanh lè", cho rằng mình là Best Kha'zix, Châu Kỳ đã mang Kha'zix đi chinh chiến trong nhiều ngày dài. Anh chàng này bị nhiễm tới mức tự cho rằng mình là Kha'zix chuẩn bị được Tiến Hóa lột xác nên đã nude và nhảy nhót, làm những hành động giống như trong game.

Ảo tưởng mình là Kha'Zix đang tiến hóa.

Tệ hại và cũng siêu nguy hiểm hơn khi Châu Kỳ còn nghĩ mình có cánh và định bay từ trên tầng của tòa nhà cao ốc xuống đất. Rất may là đội bảo vệ tòa nhà đã ngăn chặn kịp thời và phải trò chuyện hết sức vui vẻ để anh chàng này có thể tạm thời quên đi việc nhảy lầu. Họ còn phải cố tỏ ra thích thú, mời Châu Kỳ về đồn để "kể chuyện" tiếp, đưa anh chàng Kha'zix về "trụ".

Vẫn chưa rõ do quá nghiện game mà sinh ra hoang tưởng như vậy hay Châu Kỳ đã bị tác dụng do dùng một chất kích thích nào đó. Tuy nhiên có thể thấy rõ, cho dù Liên Minh Huyền Thoại là 1 tựa game rất hay. Nhưng bạn cũng không nên quá đắm chìm vào nó. Hãy chơi game điều độ và văn minh, nó sẽ giúp bạn giải trí và có lợi rất nhiều.

Đam mê nhưng hãy chơi Liên Minh Huyền Thoại điều độ.

Ngược lại, nếu "nghiện" game đến mức độ 1 tháng chỉ ở quán nét, chắc chắn bạn đã "quá đà" rồi đấy. Hãy đứng dậy và nghỉ ngơi trước khi bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của bản thân nhé!