Game online Việt bị chê dùng ngực để quảng cáo

-
Các đơn vị kinh doanh dịch vụ game online tại Việt Nam gần như không quan tâm tới hiệu quả thực sự cho việc vận hành trò chơi.

Mới đây, website chuyên tin tức về game là GamesinAsia đã có bài viết về việc một số nhà phát hành Việt Nam sử dụng chiêu bài "khoe ngực" để quảng bá game online. Và đối tượng được nhắc đến là loạt ảnh gần đây với sự xuất hiện của dàn hotgirl in chữ "3KG" lên ngực (được cho là để PR cho một gMO sắp ra mắt tại thị trường trong nước).

Theo GameinAsia, trong thời gian gần đây, một trong những chiêu thức quảng bá game online mới rất thông dụng tại Việt Nam là sử dụng "bộ ngực in chữ" của các PG xinh đẹp. Rất nhiều cô nàng được "lùa" ra đường để làm sự kiện và để game thủ được "ngắm" thương hiệu được in trên bộ phận nóng này.

 

Thực tế thì các chiêu thức này thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ tới thương hiệu game mới được tung ra. Tuy nhiên, chúng cũng cho thấy rằng các nhà phát hành Việt không hề "xấu hổ" trước cách thức quảng cáo "nóng mặt" này.

Game online Việt bị chê dùng ngực để quảng cáo
 

Dù sao, game thủ sẽ chỉ chú ý tới những sản phẩm có chất lượng tốt. Các chiêu trò phản cảm để quảng cáo chỉ có thể lôi kéo mà thôi, gần như không có nhiều tác dụng trong việc giữ chân người chơi ở lại trong thế giới ảo trong một thời gian dài. Gần như các game online sử dụng phương pháp câu kéo rẻ tiền này đều đóng cửa sau một thời gian ngắn ra mắt trên thị trường.

Game online Việt bị chê dùng ngực để quảng cáo
 

Mặc dù vậy song các đơn vị kinh doanh dịch vụ game online tại Việt Nam gần như không quan tâm tới hiệu quả thực sự cho việc vận hành trò chơi. Chắc chắn các chiêu thức quảng cáo phản cảm sẽ còn xuất hiện ở nước ta trong một thời gian dài tới đây.