Fortnite sắp xuất hiện trong phim hoạt hình ‘bom tấn’ Hollywood

Gamer -
(GameSao.vn) – Lần đầu tiên Fortnite được đưa lên màn ảnh rộng.

Fortnite sắp lên màn hình rộng với vai trò diễn viên khách mời (cameo) trong phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney.

Theo đó, nhà làm phim đã xác nhận sẽ đưa hình ảnh của tựa game nổi tiếng toàn cầu vào trong Ralph Breaks the Internet (tên tiếng Việt là Ráp-Phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo) – theo thông tin được đăng tải bởi tài khoản Twitter có tên Stitch Kingdom, người nổi tiếng với những tin tức cập nhật liên quan đến Disney.

Hiện vẫn chưa rõ Fortnite sẽ xuất hiện thế nào trong một tác phẩm điện ảnh.

Fortnite và tất cả nhãn hiệu, logo, trang phục thương mại, bản quyền cùng các nhân vật đều thuộc quyền sở hữu của Epic Games, Inc. và đều được phép sử dụng”, đoạn tweet ghi rõ. “Fortnite là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền của Epic Games, Inc.

Điều này có nghĩa là các skins, emotes, điệu nhảy hay thậm chí là cả những yếu tố đặc sắc in-game như Supply Llamas…của Fortnite cũng có thể được đưa lên phim ảnh. Nhưng cũng có trường hợp chúng ta chỉ có thể thấy logo của Fortnite trên màn ảnh rộng khi ra rạp xem phim mà thôi.

Danh sách các cameos trong Ralph Breaks the Internet

Ngoài Fortnite, bản danh sách các cameos trong Ralph Breaks the Internet của Stitch Kingdom còn liệt kê một loạt các cameos nổi danh khác bao gồm Pac-Man, PongStreet Fighter – đã từng được đạo diễn của bộ phim Ready Player One lựa chọn đưa lên màn ảnh.

Ralph Breaks the Internet, sản phẩm của biên kịch Phil Johnston và nhà sản xuất Clark Spencer là những người đã tạo lên “siêu phẩm” Zootopia năm 2016, sẽ ra rạp vào cuối tháng này.

Ngoài các nhân vật trong game, những nàng công chúa Disney - như Elsa, Rapunzel, Aurora, Belle và Merida - cũng sẽ được đưa vào để kéo khán giả tới rạp xem Ralph Breaks the Internet

Gamer