Faker là Tuyển thủ Esports của Năm

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Quỷ Vương Bất Tử đã vượt qua bốn players xuất sắc khác để vinh dự trở thành nhân vật tiêu biểu nhất của làng eSports năm 2017.

Người sở hữu ba danh hiệu vô địch thế giới và cũng là nhân vật nổi tiếng nhất của bộ môn LMHT, Lee “Faker” Sang-hyeok, vừa chiến thắng hạng mục giải thưởng Best Esports Player of the Year tại The Game Awards 2017.

Faker cầm trên tay giải thưởng Best Esports Player of the Year và gửi lời cám ơn tới những người đã cổ vũ cho anh tại cánh gà studio LCS Bắc Mỹ, nơi đang diễn ra giải đấu All-Star Los Angeles 2017

Đúng vậy, Quỷ Vương Bất Tử và những người đồng đội tại SK Telecom T1 đã không chiến thắng tại CKTG 2017 vào đầu tháng 11 vừa qua. Nhưng sau ba danh hiệu vô địch CKTG ở các năm 2013, 2015 và 2016 cùng vị trí ứng viên hàng đầu ở mọi giải đấu là đủ để đánh bật một giải đấu thất vọng của tuyển thủ eSports xuất sắc nhất năm.

Năm players cạnh tranh cho giải thưởng Best Esports Player of the Year tại The Game Awards

Bốn players còn lại được đề cử trong hạng mục này bao gồm Nikola "NiKo" Kovac & Marcelo "coldzera" David của Counter-Strike: Global Offensive, Ryu "ryujehong" Je-hong từ Overwatch và Kuro "KuroKy" Salehi Takhasomi của Dota 2.

Và Faker đã là người thắng cuộc trong số những cá nhân thi đấu eSports xuất sắc nhất năm vừa qua.

Faker đã gắn bó với tổ chức SKT từ năm 2013, khi anh có màn ra mắt tại OGN Olympus Champion cùng năm đó. Faker đã trải qua bao thăng trầm và chứng kiến biết bao thay đổi cùng SKT – nhưng tuyển thủ sinh năm 1996 vẫn ngự trị trên đỉnh cao và trở thành biểu tượng của LMHT thế giới nhờ kỹ năng cá nhân thượng thừa.

Faker sẽ bỏ lại đằng sau mùa giải 2017 đáng quên với SKT khi LCK Mùa Xuân 2018 sẽ khởi tranh vào tháng 01 năm sau. Nhưng sự thật thì họ vẫn đang là đương kim Á quân thế giới – và không ai có thể chối bỏ một điều: Faker rất xứng đáng có được giải thưởng này!

None (Theo Dot Esports)