Elly Trần sắp bị 'đẩy lùi' bởi hotgirl mới từ LMHT

ML -

Túy Tiêu Dao

NPH: NetGame Asia
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Nổi lên từ vai trò đại sứ của game Thục Sơn Kỳ Hiệp, Elly Trần đã vang danh trong làng giải trí. Tuy nhiên, ngôi vị “Thục Sơn Kiều Nữ” mà Elly đang nắm giữ sắp có nguy cơ bị một hotgirl mới “soán” mất.

Game 3D Thục Sơn Kỳ Hiệp (TSKH) vừa chính thức Open Beta phiên bản Túy Tiêu Dao ngày 13/11. Đây là tựa game khá nổi tiếng, sánh ngang cùng Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ khi đứng vững trên thị trường game hơn 6 năm qua. Hiện Túy Tiêu Dao là một trong những game tiên hiệp có cộng đồng người chơi lớn nhất sau khi hàng loạt cái tên như Đấu Ma, Thiện Nữ U Hồn đều đã “ra đi” bởi sự khắt nghiệt của thị trường.

Trong phiên bản trước, TSKH đã từng có một đại sứ rất thành công và được nhiều người yêu thích đó là hotgirl Elly Trần người đã đoạt giải “Thục Sơn Kiều Nữ” và sau đó nổi tiếng cả nước. Hiện tại, Elly đã lấn sân vào showbiz Việt, đóng phim và có tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí.

Elly “ngực khủng” nổi lên từ cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp

Với thành công của Elly, rất nhiều hotgirl đã và đang gia nhập, chơi game Túy Tiêu Dao để mong chờ nhà phát hành tổ chức lại cuộc thi “Thục Sơn Kiều Nữ” nhằm có cơ hội được vươn danh. Việc hotgirl nào gia nhập chính thức làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao cũng đang là chủ đề được khá nhiều game thủ bàn luận những ngày qua. Sau Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012 Mỹ Hạnh, đến nay đã lộ diện thêm một gương mặt xinh xắn khác là Miu Nữ tham gia cộng đồng game này.

Cụ thể, trên fanpage của game xuất hiện các hình ảnh khá sexy của một bạn gái với comment rằng đây là một nữ game thủ của LMHT cũng đang chơi Túy Tiêu Dao. Sự việc càng nóng hơn khi tại buổi Offline họp mặt game thủ ngày 9/11, Miu Nữ với trang phục rực hồng như nhân vật Bách Hoa Phi Tiên trong game càng khiến cộng đồng “sôi sục” hơn. Hiện game thủ của cả Túy Tiêu Dao và LMHT cùng quan tâm truy xét xem liệu nữ game thủ này có tái lập hiện tượng của Elly Trần trong TSKH ngày trước hay không?

Hotgirl Miu Nữ còn được cộng đồng LMHT gọi với cái tên “gái xinh 9x trực tổng đài”

Được biết, Miu Nữ là hotgirl khá nổi tiếng trong game LMHT với trang Facebook hiện có hơn 47.000 lượt theo dõi, và mỗi bình luận thu hút hàng ngàn lượt bình luận và like. Cô nàng còn khá nổi tiếng trên các trang tin giải trí trong nước.

Các thông tin chi tiết về việc Miu Nữ có được chọn thay thế Elly để làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao hay không vẫn còn là nghi vấn. Nếu đúng như những gì suy đoán, thì đây sẽ là tin vui cho cộng đồng game thủ cũng như làng giải trí khi Miu Nữ có thể tiếp bước Elly Trần làm dậy sóng nghề người mẫu game.

Trang chủ Túy Tiêu Dao: http://ttd.agaming.vn/

Fanpage của game đang tràn ngập hình của Miu Nữ: https://www.facebook.com/tuytieudao

Gương mặt Miu Nữ tại buổi offline game tiên hiệp:

Miu Nữ nổi bật tại buổi họp mặt game thủ của Túy Tiêu Dao

Cô nàng chơi game khá rành với nhân vật yêu thích là Bách Hoa Phi Tiên.

Hình ảnh trong game Túy Tiêu Dao đã và đang thu hút các hot girl xinh đẹp tham gia.

ML