DreamHack lần đầu đến với châu Á vào cuối năm nay

2016 -
(GameSao.vn) – DreamHack sẽ lựa chọn Mumbai, Ấn Độ là nơi đặt dấu chân vào châu lục đông dân nhất thế giới.

DreamHack đã công bố mối quan hệ hợp tác mới để đem lễ hội kỹ thuật số hàng đầu tới với Ấn Độ vào tháng 12 sắp tới.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 21-23/12 tại Mumbai, Ấn Độ và BTC sẽ mở cửa đón khách xuyên suốt ba ngày với nhiều giải đấu eSports, show diễn cosplay, hội chợ, triển lãm,…và không thể thiếu khu vực truyền thống của mỗi kỳ DreamHack, nơi fan hâm mộ đem PC của họ tới đây để tranh tài trong nhiều trò chơi điện tử.

Được biết, để có mặt tại DreamHack Mumbai 2018 bạn sẽ phải bỏ ra tối thiểu 399 Rupee, tức gần 130,000 đồng.

Chúng tôi rất vui mừng khi bước chân vào một lục địa khác khi DreamHack mở cửa cho sự kiện DreamHack Ấn Độ đầu tiên”, Marcus Lindmark, CEO của DreamHack, nói trong thông cáo báo chí. “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái gaming lành mạnh, và chúng tôi đang mong muốn tạo ra một sự kiện thành công và đầy tính cạnh tranh.

Sự kiện này là một phần trong mối quan hệ hợp tác giữa DreamHack với NODWIN Gaming, công ty giải pháp chơi game & eSports cùng mạng lưới truyền thông Viacom 18 – tất cả đều có trụ sở tại Ấn Độ. Ba công ty trên sẽ cùng nhau đem sự kiện DreamHack tới với fan hâm mộ châu Á và kỳ vọng vào những thành công nhất định.

Ấn Độ cùng một thế hệ trẻ năng động với lòng hiếu khách sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho trải nghiệm DreamHack tại châu Á”, Akshat Rathee, sáng lập viên kiêm CEO của NODWIN Gaming, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Vé tham dự DreamHack Mumbai sẽ bao gồm luôn cơ hội tham dự những giải đấu của các bộ môn eSports hàng đầu như Dota 2, Counter-Strike: Global Offensive, Street Fighter và cả một giải đấu Mobile Cricket đặc biệt.

DreamHack Mumbai sẽ được tổ chức tại một khu vực mang phong cách retro cổ điển, gồm nhiều máy chơi game arcade với những trò chơi kinh điển. Khu vực triển lãm, nơi các đối tác của DreamHack có thể giới thiệu những công nghệ và tiện ích mới nhất, cũng sẽ tiến hành nhiều hoạt động dành cho khách tham dự và game thủ.

2016 (Theo Dot Esports)