Dở khóc dở cười game thủ Việt thích... cắn nát mic của tai nghe

-
Rõ ràng trường hợp này khá hài hước, nhưng nhìn nhận một cách nghiêm túc thì đây là hành vi phá hoại đồ đạc của người khác.

Mới đây một điều khá lạ lùng đã xảy ra khi một quán game đưa ra hình ảnh của chiếc tai nghe đã bị khách hàng - một game thủ cắn nát hoàn toàn phần mic (micro) nối dài bằng nhựa dể thu âm.

Theo chia sẻ của chủ quán game này thì đã có tới 3 chiếc tai nghe chịu chung số phận như vậy, người này còn đùa bỡn rằng chẳng lẽ bộ mic này làm bằng... kẹo dẻo nên mới hấp dẫn các game thủ... nhai chúng nhiều như vậy: "Nghi vấn mic tai nghe A6 làm bằng kẹo chip chip . Không hiểu thanh niên ngứa răng nào cắn 3 cái tai nghe của mình như thế này rồi".

 

Rõ ràng trường hợp này khá hài hước, nhưng nhìn nhận một cách nghiêm túc thì đây là hành vi phá hoại đồ đạc của người khác. Hơn nữa phần mic của tai nghe tại quán game hoàn toàn không hợp vệ sinh để cho vào miệng. Các game thủ nên biết điều tiết cảm xúc của mình, tuyệt đối đừng "cắn đồ" một cách vô tội vạ như vậy.

Đối với nhiều game thủ thì phần mic của tai nghe khá quan trọng trong các trận combat, chúng giúp cho người chơi có thể liên lạc với đồng đội dễ dàng hơn mà không cần phải ngồi chung một chỗ. Do đó không nên phá hỏng đồ, gây ảnh hưởng không chỉ tới game thủ mà còn đến người chơi khác.

Theo Trí Thức Trẻ