Đổ gục trước vẻ nam tính của chàng cảnh sát Philippines

-
Truyền thông Philippines đang “sục sôi” khi vừa phát hiện ra một chàng trai hoàn hảo về mọi mặt ở nước này.

Mariano Flormata là một cảnh sát chuyên nghiệp đã lập được nhiều thành tích xuất sắc trong công việc. Anh hiện đang công tác tại Cơ quan An ninh hàng không thuộc Đội Cảnh sát quốc gia Philippines (PNP). Nếu bất kỳ ai có dịp đến sân bay quốc tế Ninoy Aquino, cổng số 3 thì sẽ có cơ hội được “chiêm ngưỡng” tận mắt anh chàng đẹp trai này.

Không chỉ là một cảnh sát bình thường, Mariano là chuyên viên cao cấp về gỡ bom mìn và chống không tặc ở sân bay. Trong suốt thời gian công tác, anh đã vinh dự nhận được 6 huy chương khen tặng nhờ thành tích xuất sắc khi làm nhiệm vụ.

Điều đáng nói là tuy đặc thù nghề nghiệp lúc nào cũng phải hết sức tập trung và nghiêm nghị nhưng Mariano vẫn hết sức thu hút nhờ vẻ bề ngoài vừa lạnh lùng, vừa quyến rũ của anh chàng. Nhiều đồng nghiệp thậm chí còn “khuyên” anh nên gia nhập showbiz vì không ít người khi trông thấy Mariano ở sân bay thì cứ ngỡ anh là... một diễn viên thực thụ đang đóng phim.

Bất chấp những lời khen có cánh dành cho mình, anh chàng này vẫn khẳng định, trở thành một cảnh sát là “ưu tiên số 1” trong cuộc đời anh vì đó là niềm đam mê từ khi còn nhỏ.

Tuy vậy, anh cũng không ngần ngại chia sẻ mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Và tham gia cuộc thi Nam vương của Philippines chính là bậc thang đầu tiên trong hành trình chinh phục thử thách mới của Mariano.

Với quyết định này, anh nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ mọi người xung quanh, kể cả cấp trên. Đại diện cơ quan của Mariano cho biết họ hoàn toàn ủng hộ anh trong cuộc thi, vì đây hoàn toàn là một “lối sống lành mạnh, tích cực”.

Với một thân hình hoàn hảo, chiều cao 1,8m, gương mặt cực kỳ ăn ảnh cùng một lý lịch cá nhân “đẹp như mơ”, không thể nghi ngờ Mariano là một cái tên “sáng giá” cho danh hiệu vô địch cuộc thi Nam vương Philippines năm nay.

Một số hình ảnh của Mariano Flormata:

 

Theo Tiin