Dịch vụ gái đẹp quỳ phục vụ game thủ gây bão cộng đồng mạng

-
Dịch vụ quỳ – một dịch vụ có phần “biến thái” mới xuất hiện sẽ khiến bạn phải đứng hình ngay lập tức.

Game và đặc biệt game online là một ngành công nghiệp béo bở hái ra tiền tại Trung Quốc, giới đầu tư game đỏ mắt vì lợi nhuận, các chủ quán net cũng chẳng kém, áp lực kinh doanh cạnh tranh nhau khiến họ cũng luôn phải cố gắng tìm ra các chiêu trò mới để hút khách.

Bất chấp những quy định và điều lệ quản lý các dịch vụ game liên quan tới yếu tố khiêu dâm được ban hành bởi chính phủ Trung Quốc, họ vẫn có “biện pháp” để lách luật.

Nhóm đối tượng mà các chủ quán net nhắm đến đa phần là những game thủ đại gia và trẻ tuổi, luôn hứng thú với những cảm giác mới lạ. Chính vì thế mà gần đây một số quán net tại đất nước tỷ dân bắt đầu truyền tay nhau một dịch vụ có tên “Phục vụ quỳ”.

Nhìn vào hình ảnh chắc các bạn cũng đoán ra được phần nào dịch vụ này. Các nữ nhân viên yêu cầu mặt phải đẹp, dáng phải chuẩn và ăn mặc phải thật gợi cảm, sau đó quỳ bên cạnh, vừa động viên ủng hộ vừa chăm lo chuyện ăn uống cho các game thủ trong suốt thời gian chơi.

Ngoài việc phục vụ ăn uống, những cô gái này phải nói chuyện pha trò, động viên khuyến khích, an ủi hoặc khen ngợi các game thủ tùy theo diễn biến cảm xúc của họ khi chơi .

Mặc dù chịu nhiều tủi nhục khi phục vụ như có thể gặp phải sự xàm sỡ của khách hàng hay những ngôn từ bất lịch sự, tuy nhiên do giá dịch vụ cao và thậm chí nhiều khách hàng sẵn sàng “boa” rất đậm nên cũng đã thu hút không ít các cô gái xinh đẹp đến với nghề.

Có vài quán yêu cầu nữ nhân viên mặc đồ cosplay và kèm thêm một số quy định như phải quỳ gối trong suốt thời gian phục vụ. Họ có thể nhoài người hoặc đứng lên một lúc để đỡ mỏi, nhưng điều đó không được thực hiện quá lâu và nhiều.

Dịch vụ hiện đang gây bão trên các diễn đàn lớn và mạng xã hội nước này. Một bộ phận nam giới cho rằng đây chỉ là một dịch vụ bình thường, có cầu thì tất có cung, mang lại cho khách hàng trải nghiệm cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng điều này hạ thấp phẩm giá của người phụ nữ. Còn bạn, bạn đánh giá sao về dịch vụ này ? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn!

Theo Thegioigame