Đấu Trường Máy Tính mùa 6 'Unleash your power – Khai phá tiềm năng'

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đấu Trường Máy Tính mùa 6 sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật, ngày 06/10/2019 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy- Hà Nội với những hoạt động cực kỳ hấp dẫn.

Tại sự kiện lần này, người tham dự sẽ tiếp tục được trải nghiệm một bữa tiệc công nghệ hoành tráng, gặp gỡ những game thủ đình đám và tham gia các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ các hãng công nghệ hàng đầu.

Đấu Trường Máy Tính - Vietnam LAN Party đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam. Với những thay đổi và nâng cấp, Đấu Trường Máy Tính mùa 6 hứa hẹn sẽ đem lại 1 ngày hội công nghệ và giao lưu game thủ cực kỳ hoành tráng. Sự kiện được tổ chức bởi INTEL và các đối tác đồng hành: ASUS, CORSAIR, DELL, HP, MSI, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA.

Đấu Trường Máy Tính mùa 6 sẽ là nơi trình diễn, giao lưu của các game thủ, streamer nổi tiếng thông qua các trận đấu mang tầm chuyên nghiệp. Chương trình cũng là nơi quy tụ của dàn caster đình đám nhất hiện nay gồm ViruSs, Bomman, Uzi, Đức Mạnh Melody.

Đến với Đấu Trường Máy Tính, người tham dự sẽ được chứng kiến những trận giao lưu game nảy lửa với các tựa game hot nhất hiện nay tại Việt Nam với Vòng Chung Kết của Đấu Trường Nhân Phẩm - Giải đấu đầu tiên của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý - nơi hội tụ của các game thủ hàng đầu.

Sự kiện còn là ngày hội để các hãng công nghệ giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất và những trải nghiệm đỉnh cao tới cộng đồng những người yêu thích và đam mê công nghệ. Các chương trình giá sốc, giờ vàng giảm giá tới 50% cũng là tâm điểm của sự kiện lần này.

Nhãn hàng Coca Cola Energy sẽ tài trợ 2000 phần đồ uống miễn phí dành tặng cho người tham dự sự kiện. Không những thế, Intel còn dành tặng 180 code game miễn phí cho các bạn đầu tiên tới chương trình.

Sự kiện mở cửa tự do và đón khách từ 8h sáng đến 5h chiều tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, 35 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đặt lịch hẹn cùng Đấu Trường Máy Tính để không bỏ lỡ ngày hội công nghệ và game thủ đỉnh cao có một không hai này nhé!

Để biết thêm thông tin của chương trình, vui lòng truy cập:

Website: www.dautruongmaytinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/

Email: dautruong@trangia.vn