Đấu Trường Máy Tính mùa 6 “Unleash your power–Khai phá tiềm năng”: Sự kiện LAN Party lớn nhất Việt Nam 2019

LAN Party lần này sẽ đưa các game thủ tới một môi trường thi đấu đẳng cấp để có thể rèn luyện thử sức trên con đường lên chuyên nghiệp của mình.

Đấu Trường Máy Tính, sự kiện LAN Party lớn nhất Việt Nam, sẽ trở lại vào tháng 10 này tại thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên do INTEL cùng các đối tác công nghệ hàng đầu ASUS, CORSAIR, DELL, HP, MSI, SAMSUNG, TENDA, VIEWSONIC, WESTERN DIGITAL tổ chức nhằm đem tới cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ một môi trường thi đấu chuyên nghiệp, cũng như tạo đà cho các tài năng của Việt Nam có cơ hội thử sức trong 1 giải đấu game lớn.

Với thông điệp “Unleash your power – Khai phá tiềm năng”, LAN Party lần này sẽ đưa các game thủ tới một môi trường thi đấu đẳng cấp để có thể rèn luyện thử sức trên con đường lên chuyên nghiệp của mình. Đến với LAN Party, người chơi sẽ sử dụng chiếc máy tính của mình như là một người bạn đồng hành trong suốt chương trình Đấu Trường Máy Tính.

Đấu Trường Máy Tính mùa 6 sẽ có 2 phần nội dung thi đấu là PUBG Tournament và Đấu Trường Nhân Phẩm.

PUBG Tournament sẽ có 16 Đội chơi tham dự vào 4 Vòng đấu diễn ra 1 ngày duy nhất tại Đấu Trường Máy Tính. 4 Vòng đấu lần lượt sẽ thi đấu chế độ FPP (góc nhìn thứ nhất) trên 4 map của PUBG bao gồm: Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi.

Đấu Trường Nhân Phẩm sử dụng tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý để thi đấu, bao gồm Vòng loại và Vòng chung kết. Vòng loại của Đấu Trường Nhân Phẩm sẽ tổ chức tại các Cyber game kết hợp với các đơn vị cung cấp giải pháp phòng net lớn ở Hà Nội.

Qua các mùa giải, Đấu Trường Máy Tính không những quy tụ những đội tuyển chuyên nghiệp, mà còn là các streamer và những đội bán chuyên “try-hard” cùng tranh tài trong 1 ngày duy nhất. Đây cũng là tiền đề để tìm kiếm các tài năng và tạo các cơ hội thi đấu cho các game thủ tại các giải chuyên nghiệp khác.

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là các hãng công nghệ lớn ASUS, CORSAIR, DELL, HP, MSI, SAMSUNG, TENDA, VIEWSONIC, WESTERN DIGITAL sẽ mang tới các trải nghiệm công nghệ độc đáo, cùng với các hoạt động giờ vàng đấu giá giảm giá lên tới 70%, bốc thăm trúng thưởng cực kỳ thú vị, giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp.

Đấu Trường Máy Tính mùa 6 hứa hẹn sẽ là 1 LAN Party hoành tráng, được tổ chức với quy mô và hoạt động đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và bất ngờ nhất cho người tham dự.

Thời gian: 8h00 đến 17h00 ngày 06/10/2019

Địa điểm: NTĐ Cầu Giấy, số 35 Trần Quý Kiên, Q. Cầu Giấy, TP. HN

Thể lệ cuộc thi: https://bom.to/rX2kY

Trang thông tin chính thức: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/