Đấu Trường Máy Tính mùa 5: Nơi các game thủ, streamer PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt

Đấu Trường Máy Tính mùa 5- sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam sẽ mang tới một không khí hoàng tráng của game PUBG tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019 này. Sự kiện là một giải đấu thường niên do Intel đồng hành với các đối tác tổ chức. Đây sẽ là nơi tập hợp của rất nhiều game thủ và streamer hàng đầu Việt Nam.

16 đội tuyển đã được chọn lựa thông qua việc đăng ký với  ban tổ chức là những cái tên không còn xa lạ của làng game thủ chuyên nghiệp, bao gồm:

1. Creatory

2. ViruSsX

3. Sky Gaming Daklak

4. Vikings

5. QTV GAMING

6. GAM Esports

7. VirusX

8. VGSETUP

9. RM5S Fire

10. FFQ

11. Team Thái Nguyên

12. EVOS Esports

13. Venus Gaming

14. KOW GAMING

15. Paradise Esport

16. Rate Me Five Star Dark

 

Toàn cảnh Đấu trường máy tính mùa 3

Tại Đấu Trường Máy Tính mùa 5, cả 4 map Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi của game PUBG sẽ được đem ra thi đấu, với chế độ góc nhìn thứ nhất FPP. Các đội sẽ trải qua 4 trận đấu trong 1 ngày duy nhất để tìm ra đội thắng cuộc, giành lấy giải thưởng lên tới 120.000.000 đồng và chiếc cúp danh giá của Đấu Trường Máy Tính. Caster chính cho sự kiện lần này sẽ vẫn là gương mặt thân quen Hoàng - ViruSs.

Đồng hành cùng chương trình là các hãng công nghệ lớn CORSAIR, GIGABYTE, HP, LENOVO, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE sẽ mang tới các trải nghiệm công nghệ độc đáo, cùng với các hoạt động giờ vàng đấu giá, giảm giá lên tới 70%, bốc thăm trúng thưởng cực kỳ thú vị, giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm chơi game tự do Apex Legends tại các khu vực của sự kiện. Bên cạnh đó, nhãn hàng nước tăng lực Mutant Energy sẽ tài trợ nước uống miễn phí cho tất cả người tham dự và các đổi tuyển tham gia thi đấu.

Ngoài ra, các công ty máy tính Phong Vũ, Tân Doanh, Tân Thành Danh, XGear, GearVNTechguru cũng mang tới chương trình bán hàng ưu đãi, giờ vàng và trưng bày sản phẩm công nghệ mới tạo nên một ngày hội mua sắm lớn trong năm cho các game thủ săn lùng.

Đấu Trường Máy Tính mùa 5 hứa hẹn sẽ là 1 LAN party và ngày hội công nghệ hoành tráng nhất được tổ chức với quy mô với nhiều hoạt động đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và bất ngờ nhất cho người tham dự.

Thời gian: 8h00 đến 17h00 ngày 07/04/2019

Địa điểm: NTĐ Tân Bình, số 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM

Trang thông tin chính thức: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/