Đấu Trường Máy Tính 2020 chính thức trở lại với giải đấu VALORANT cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Tháng 8 này, giải đấu hoành tráng với quy mô lớn Arena Of Masters - VALORANT Tournament sẽ chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn.

Arena Of Masters là giải đấu online nằm trong khuôn khổ của Đấu Trường Máy Tính 2020. Sự kiện thường niên do Intel cùng các đối tác công nghệ hàng đầu như AOC, Asus, Corsair, Dell, E-Dra, HP, LG, Philips, Seagate, Viewsonic tổ chức nhằm đem tới cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ một môi trường thi đấu chuyên nghiệp. 

Năm nay, BTC quyết định lựa chọn VALORANT làm tựa game thi đấu chính thức. Lấy khẩu hiệu “Chiến thuật đỉnh cao, khởi tạo bách thắng” để đề cao tinh thần tự do, tính chiến thuật và khả năng sáng tạo để giành chiến thắng của từng đội chơi. Đây là cơ hội để các game thủ đến từ các đội tuyển bán chuyên cũng có thể thỏa sức tranh tài cùng các đội tuyển chuyên nghiệp trong cùng một tựa game mới lạ. 

Với một tựa game mới nhưng đầy triển vọng như VALORANT thì đây có lẽ chính là cơ hội để các game thủ và streamer có thể thỏa sức tranh tài và thể hiện tài năng của mình, gây dựng hình ảnh và thành công trong tương lai.

Arena Of Masters - VALORANT Tournament sẽ bao gồm 4 vòng thi đấu, diễn ra từ 15/08 - 27/09/2020: Vòng loại sẽ diễn ra tại 10 điểm thi đấu tương ứng với 10 bảng, để tìm ra 10 đại diện tham dự vào Vòng Tứ Kết. Tại Vòng Tứ Kết, 10 đội sẽ được chia thành 2 bảng để thi đấu vòng tròn tính điểm, tìm ra 4 đội xuất sắc nhất để đi vào Vòng Bán Kết. Và tại Vòng Bán Kết, 4 đội sẽ tranh tài để tìm ra 2 đội vào Vòng Chung Kết, thi đấu để chọn ra nhà vô địch của giải. 

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 140.000.000 VNĐ, cùng cúp và huy chương danh giá từ Đấu Trường Máy Tính.

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là các hãng công nghệ lớn, sẽ mang tới các sản phẩm công nghệ độc đáo, cùng với các hoạt động giờ vàng đấu giá đan xen hấp dẫn: giảm giá sâu, bốc thăm trúng thưởng cực kỳ thú vị. Những người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu với các caster, streamer, game thủ chuyên nghiệp. Arena Of Masters - VALORANT Tournament hứa hẹn sẽ là 1 bữa tiệc gaming hoành tráng, với quy mô lớn, hình thức mới mẻ và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem. 

Độc giả quan tâm có thể theo dõi sự kiện Đấu Trường Máy Tính 2020 trên fanpage Facebook Đấu Trường Máy Tính, Vietnam Pro Teams (VPT) và các kênh của đối tác.


Thể thức thi đấu: https://bit.ly/2DcRHP3

Link đăng ký: https://bit.ly/3i0hatD

Hạn chót: 14/08/2020

Trang thông tin chính thức: https://bit.ly/30oPQQ6

Liên hệ BTC

  • Hotline: 0969.2367.68
  • Email: dautruong@trangia.vn