Đắng lòng nam game thủ bị gấu đá sau khi bị lừa 1 triệu tiền ăn KFC

-
Sau khi chiêu đãi bạn gái mới quen cùng nhóm bạn, chàng trai đã bị cô gái "đá thẳng thừng" và chấm dứt một cuộc tình chưa kịp thổ lộ.

Một trang mạng xã hội nhiều người theo dõi vừa đăng tải câu chuyện của một chàng trai kể về sự cố tình cảm đầu tiên trong cuộc đời mình. Theo như lời chàng trai, anh bạn này đã 23 tuổi và đây là người con gái đầu tiên anh tán tỉnh. Tuy nhiên, cô gái này đã trêu đùa tình cảm của anh và lừa anh một vố đau trong ngày đầu tiên hẹn hò.

“Anh thích em, anh lấy hết can đảm để 1 lần được thổ lộ tình cảm với người anh yêu. Ấy vậy mà đêm trung thu em làm anh bẽ mặt quá. Được cái hẹn KFC Hoàng Quốc Việt với em quả là một thành công lớn đối với anh – 1 thằng con trai cả ngày chỉ biết game và học. 2 ngày trôi qua, anh không nghĩ được gì cũng chẳng liên lạc được với em nên anh lên đây viết tạm mấy dòng, em có đọc được thì đừng liên lạc với anh nhé, coi như chúng ta chưa từng quen nhau.

8 giờ tối, khi mà tiếng trống, tiếng kèn đêm trung thu giục giã, anh vội vàng thay quần áo, dắt con xe wave đứng trước cổng trường chờ em. Em – một người con gái bước ra mà anh ngỡ tưởng là ai đó không phải em thường ngày, em đẹp môi hồng tóc dập, đúng nghĩa với một hot girl trong anh. Anh dần cảm thấy thứ đó có khoảng cách gì ở đây, khi mà một thằng con trai áo trắng quần Jean chợ xanh với chiếc xe cà tàng. Thôi kệ, em từng nói là em không quan trọng vẻ bề ngoài, không thích hào nhoáng. Thế rồi, em cũng lên xe anh đưa em qua chỗ mình đã hẹn”.

Câu chuyện của chàng trai tiếp tục kể về cuộc hẹn đầu tiên trong đời khiến anh chàng cháy túi và rơi vào hoàn cảnh bi đát khi chỉ còn 15k trong túi, không đủ tiền đổ xăng dắt xe bộ về nhà. Đáng nói hơn, những điều mà chàng trai muốn nhắn gửi cho cô gái trong cuộc hẹn đầu tiên chưa kịp nói ra thì cô gái đã chặn facebook, không trả lời điện thoại.

Những bình luận của cư dân mạng

Cảm thấy bị xúc phạm, chàng trai đã viết lên confession của trường đại học mà cô gái đang học thể hiện sự bức xúc của mình. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã lên án hành động đùa cợt tình cảm của cô gái, đáng lẽ ra cô không nên thử thách tình cảm thông qua những khoản tình phí đắt đỏ với một sinh viên, để rồi phủi tay không thương tiếc.

Đa số các cư dân mạng đều chỉ trích cô gái và cho rằng đây là một bài học không chỉ đối với các chàng trai mà cũng đối với một số cô gái trong xã hội, khi không rõ ràng tình cảm vật chất, đặt nặng tư tưởng con trai phải trả tình phí cho các buổi hẹn hò.

Theo blog