Đắng lòng game thủ đại gia bị "cú có gai" lừa mất 24,6 tỷ đồng

-
Một đại gia đã chi hàng tỷ đồng cho một game thủ với ước muốn sẽ cưới được “người vợ tương lai trên mạng” của mình.

Câu chuyện này vừa mới được ghi nhận diễn ra tại Nam Kinh, Trung Quốc. Một đại gia đã chi hàng tỷ đồng cho một game thủ với ước muốn sẽ cưới được “người vợ tương lai trên mạng” của mình. Tuy nhiên đến khi gặp thì anh ta sửng sốt và không thể chấp nhận được khi “người vợ” đó lại là một game thủ nam.

Ảnh minh họa

 

Cụ thể, vào tháng 2 vừa qua, Mike tham gia game online trực tuyến và kết hợp party cùng một bạn nữ đồng hành Đường Lâm (Lin Lu) rất ưng ý. Hai bên thấy rất hợp nhau. Họ chia sẻ với nhau niềm vui trong game và cả những khó khăn thường ngày trong cuộc sống. Sau đó, Mike còn kết hôn cùng nhân vật nữ Đường Lâm này, cả hai trao đổi nick chat với nhau để trò chuyện nhiều hơn.

 

Mối tình này không chỉ dừng lại ở những dòng tin nhắn qua mạng. Vào khoảng tháng 4, nghe lời tâm sự của vợ mình bị bệnh khó khăn, Mike lập tức gửi 7 triệu nhân dân tệ (khoảng 24.6 tỷ VNĐ) tiền viện phí cho “cô gái” này. Thậm chí đến hôm sinh nhật của người yêu, đại gia này còn gây bất ngờ khi gửi tặng một cái iphone 6 cùng nhẫn kim cương, tiền mặt để người yêu chung vui cùng bạn bè. Anh chàng đại gia này sau đó đã ngỏ lời muốn trở thành bạn trai bảo bọc cho Đường Lâm ngoài cuộc sống.

Nam Kinh- Trung Quốc

 

Câu chuyện bắt đầu vỡ lở khi Mike lặn lội từ Sơn Tây tìm đến địa chỉ của “cô nàng” ở Nam Kinh theo địa chỉ xác thực trên nick QQ chat. Do lạc đường nên anh đành nhờ cảnh sát tìm lối đi, vì không có nhiều thông tin về nhà của người yêu. Thông tin gây sốc mà anh được cảnh sát chỉ dẫn đó là: "Địa chỉ anh cung cấp là một quán café internet chứ không phải nhà riêng”. Rồi cùng với suy luận Mike khẳng định chắc chắn Đường Lâm ở tại địa chỉ đó bởi : “Đường Lâm nói cô ấy làm quản lý cho cửa hàng internet nên chắc chắn là nhà cô ta”.

Tuy nhiên, trớ trêu thay khi phía cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra Đường Lâm là một người đàn ông 30 tuổi, đang mở một cửa hàng Internet tại Nam Kinh.

Nhưng có lẽ sốc nhất vẫn là vị đại gia. Mike đã không chỉ bị lừa tiền mà quan trọng là bị lừa tình trong suốt một thời gian dài mà không hay biết.

Việc giả gái để lừa đảo không còn quá mới mẻ (ảnh minh họa)

 

Còn về phía “cô nàng” giả mạo, người này bị cáo buộc vì tội danh lừa gạt có chủ đích, game thủ 30 tuổi này đang bị tạm giam chờ ngày khởi tố hình sự.

Đây là một lời cảnh tỉnh cho những ai còn quá mù quáng tin tưởng vào những mối quan hệ trên mạng ảo. Hãy cẩn thận với những mối quan hệ kiểu này, bởi lẽ biết đâu có ngày bạn bị lừa cả tình lẫn tiền như vị đại gia kia.

 

Theo Trí Thức Trẻ