Đắng lòng chuyện tình chàng cày thuê nuôi "vợ tương lai thằng khác"

-
Những câu chuyện tình yêu, "trai tài gái sắc" rồi bén duyên qua những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại là không hề hiếm gặp. Nhưng cũng có những mối tình "củ chuối", có cái kết đắng lòng khiến cho "thân chủ" không biết nên cười hay nên khóc nữa.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng phát triển và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều game thủ Việt Nam. Trong số đó, có không ít những bóng hồng xinh đẹp, khi mà chị em phụ nữ đang tô điểm và trở thành 1 phần không thể thiếu của Đấu Trường Công Lý. Nhiều nữ game thủ có trình độ kỹ năng không hề kém cạnh đấng mày râu.

 

Chính vì thế những câu chuyện tình yêu, "trai tài gái sắc" rồi bén duyên qua những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại là không hề hiếm gặp. Rất nhiều game thủ nam nhờ “anh hùng cứu mỹ nhân” mà đã kiếm được “gấu” chỉ nhờ chơi… điện tử giỏi. Có những chuyện tình đẹp và có cái kết có hậu, tuy nhiên cũng có những mối tình dang dở đem đến nhiều sự tiếc nuối.

 

Có cả những mối tình "củ chuối" có cái kết đắng lòng khiến cho "thân chủ" không biết nên cười hay nên khóc nữa. Mới đây, 1 nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã đăng đàn, kể lại chuyện tình qua mạng "đẫm nước mắt" của mình. Cụ thể như sau:

 

"Em quen cô ấy trong 1 game LOL (khi đó e đang cày thuê 1 account rank bạc, 2 game nữa là lên vàng xong). Game đó e cầm Nidalee đi rừng, còn cô ấy cầm Annie đi Mid. Cô ấy đi Mid với Zed và bị hành cho ra bã. Chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu cô ấy không feed 0-5 rồi chat " rừng ơi gank đi, gank đi tớ yêu cậu luôn đó " .

Em thì đương nhiên phải đi gank rồi, gank cả ba lane mỗi lane 2, 3 mạng. Riêng Mid em gank 4 lần và nhường cô ấy 2 mạng , farm hết rừng team bạn luôn Game đó thắng và xong game cô ý add em, em cũng chả biết là gái nhưng còn 1 game nữa là xong account nên em cũng chấp nhận đánh cùng. Cô ấy bảo em vào Alo Alo để nói chuyện (giờ mới biết là gái, nhưng kệ gái thì cũng có ăn đc đâu)...."

 

Chuyện sau đó, chắc các bạn cũng đoán được. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", sau nhiều ngày đánh chung với nhau. Chàng trai Cày Thuê cũng tỏ tình cô bạn gái miền nam dễ thương, và được đồng ý. Chuyện tình những tưởng đẹp như trong mơ, thế nhưng đến 1 ngày.

"1 hôm em tình cờ biết được cô ấy có 2 facebook. Tài khoản Facebook kia thì lại để đang hẹn hò 1 thằng nào khác em không biết. Và chuyện gì đến cũng phải đến, em hỏi cô ấy chuyện này là như thế nào. Cô ấy nói đã lừa em 4 tháng nay và chỉ lợi dụng e để kéo rank free với lấy mấy skin ( em giúp cô ấy lên bạch kim ạ). Giờ mới biết mình ngu... giành tình cảm cho đứa 2 mặt, giả dối.."

 

Chúng tôi không biết đưa lời khuyên gì cho chàng trai này nữa. Chỉ mong rằng em hãy từ bỏ cày thuê, mạnh mẽ lên và tin rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều cô gái tốt đang chờ đợi mình, đừng yêu qua mạng!

 

Theo Trí Thức Trẻ