Đại diện nhan sắc Hàn xấu ngỡ ngàng

-
Khán giả 'khóc thét' khi đại diện hình ảnh bóng đá Hàn Quốc tại World Cup xấu ngỡ ngàng.

Khi nghĩ đến Hàn Quốc, hầu hết mọi người trên thế giới đều hình dung ra một đất nước xinh đẹp với các cô nàng quyến rũ, đáng yêu như trên phim ảnh và các MV ca nhạc. Ở đất nước này, người ta tôn sùng cái đẹp đến mức tỷ lệ người dân đi sửa sang nhan sắc được cho là cao nhất trên thế giới. Những gương mặt đẹp hoàn hảo, làn da không tì vết, dáng người đạt chuẩn đều là điều không khó tìm ở đất nước xứ Kim chi.

Tuy nhiên, mới đây UOL, trang tin điện tử chuyên về thể thao của Brazil, đăng tải loạt hình dàn người đẹp nóng bỏng mặc đồng phục đại diện cho các đội bóng đến từ 32 quốc gia tham dự World Cup 2014, tất cả khán giả đều ngỡ ngàng với nhan sắc đến từ Hàn Quốc. Tại một đất nước nhiều người đẹp như Hàn Quốc, tưởng chừng đại diện nhan sắc của họ sẽ là một cô gái có vẻ đẹp tuyệt mĩ, thế nhưng sự thật không phải vậy. Người được chọn để làm hình ảnh cho Hàn Quốc chính là cô Rigena Lee, cô được đánh giá là có gương mặt cũng như thân hình không khác đàn ông là mấy.

Rigena Lee, đại diện nhan sắc Hàn Quốc tại World Cup 2014 bị 'chê tơi bời'.

Cô được cho là có khuôn mặt và thân hình khá giống nam giới.

Khi hình ảnh của Rigena Lee được đưa ra, không ít khán giả phát biểu rằng: "tôi đã khóc khi xem những hình ảnh này". Cô gái không chỉ có đôi mắt nhỏ, khuôn mặt quá to, làn da xấu mà còn có dáng người thô, bắp tay, bắp chân quá khổ. Dẫu bị chê bai rất nhiều, nhưng có thể thấy rõ rằng, Rigena Lee là một đại diện 'không dao kéo' của Hàn Quốc. Cô vẫn giữ cho mình một nét riêng, không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ như hàng triệu cô gái ở đất nước này. Và có lẽ vì lý do đó, cùng với vẻ ngoài khỏe khoắn, Rigena Lee đã trở thành đại diện hình ảnh của Hàn Quốc tại World Cup năm nay.

Ngoài Regina Lee, đại diện nhan sắc của các quốc gia khác cũng được chú ý như:

Cùng với nhan sắc Hàn Quốc bị chê bai, đại diện của Nhật Bản cũng bị kêu ca tương tự.

Trong khi đó cô Rayssa Fernandes, đại diện của nước chủ nhà Brazil lại được khen ngợi hết lời.

Đại diện của nước Bỉ cũng được đánh giá là có nhan sắc Hoa hậu.

Và cô gái được cho là đại diện đẹp nhất đến từ đất nước Hà Lan

 

Theo Eva