Cựu game thủ chuyên nghiệp CS:GO đang là bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19

None -
(GameSao.vn) – Đó là câu chuyện của Gokul Sagar, một trong những cựu pro player nổi tiếng tại Ấn Độ.

Cả thế giới đã có hơn 730,000 ca mắc coronavirus và hầu hết tất cả đang ở yên trong nhà để phòng chống dịch bệnh. Trong lúc đó, vẫn có nhiều người đang phải chiến đấu trực tiếp trên mặt trận y tế bất chấp hiểm nguy rình rập mọi lúc mọi nơi.

Một trong những con người dũng cảm đang ở tiền tuyến là bác sĩ Gokul Sagar – cựu pro player Counter-Strike: Global Offensive 32 tuổi người Ấn Độ từng sử dụng nickname “dnm”.

dnm (giữa) thời còn chơi cho Team Invictus

dnm từng thi đấu CS:GO ở đẳng cấp cao nhất tại Ấn Độ cùng Team Invictus và đại diện cho quốc gia Nam Á tham gia nhiều giải đấu quốc tế. dnm “treo súng” vào năm 2017 để theo đuổi công việc chăm sóc y tế.

Từ đó tới nay, anh Gokul đã toàn tâm toàn ý với nghề bác sĩ tại Vương quốc Anh và rất năng nổ trong việc hướng dẫn mọi người thực hiện các biện pháp an toàn để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân trong mùa đại dịch COVID-19.

Đây là công việc nguy hiểm. Hiện tại, tôi đã tiếp xúc với nhiều bệnh nhân bị nặng trong một thời gian dài. Nhưng với COVID-19, nó như là một trận chiến không thể biết trước điều gì và bạn chỉ có thể làm thật nhiều để đấu chọi lại”, anh Gokul trả lời phỏng vấn trang AFK Gaming.

Bác sĩ người Ấn Độ khuyến khích mọi người thực hiện cách ly xã hội và tự cách ly để hạn chế lây lan virus. Đối với game thủ, anh khuyên mọi người tránh xa các địa điểm cung cấp dịch vụ công cộng và chỉ chơi ở nhà vào thời gian này.

Những game thủ đang stream và có người quan tâm nên chia sẻ, thường xuyên nói về cách ly xã hội ngay khi có thể”, anh nhắn nhủ tới các streamers.

Bác sĩ Gokul hiện đang làm việc cho Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) Vương quốc Anh với tư cách là nhân viên khoa bảng cao cấp - là những người có kinh nghiệm lâu năm và quá trình nghiên cứu đạt uy tín trên trường quốc tế

Mặc dù đã rời xa sân khấu CS:GO chuyên nghiệp được ba năm nhưng anh Gokul vẫn là một fan “ruột” của tựa game FPS và “cực kỳ phấn khích khi thấy Natus Vincere quay trở lại với những tài năng lớn.

Mặc dù đang bận rôn với nhiệm vụ cứu người, anh Gokul hy vọng sẽ sớm mua được một dàn PC gaming trong tương lai gần để chơi vài rounds CS:GO cùng những người anh em.

Từ dnm chiến đấu vì tiền thưởng và danh vọng trong giới esports cho tới một bác sĩ dám đương đầu với đại dịch COVID-19 ở tuyến đầu,…Gokul xứng đáng là tấm gương cho sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ mà các game thủ nên noi theo.

None