Cộng đồng mạng Việt 'say nắng' vì mỹ nhân Philippines

-
Thời gian gần đây, mỹ nhân lai người Philippines đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng Việt khi liên tục có nhiều hành động lấy lòng fan việt cực kì đáng yêu.

Marian Rivera (sinh năm 1984) là một nữ diễn viên, người mẫu và vũ công nổi tiếng của Philippines. Cô được biết đến qua các bộ phim vào hàng hay nhất của Philippines như MariMar (2007), Dyesebel (2008), Darna (2009), Amaya (2011). Bên cạnh đó, Marian còn nổi tiếng bởi khả năng vũ đạo cực kì bài bản.

 

Nhiều năm liền, cô được dân mạng Philippines phong cho danh hiệu “mỹ nhân quyến rũ nhất” đất nước này. Thời gian gần đây, Marian Rivera bắt đầu được dân mạng Việt Nam yêu thích và phát cuồng bởi liên tục có nhiều hành động đốn tim fan Việt bằng những hình ảnh, status tiếng Việt trên fanpage của cô.

 

Đầu tháng 6 vừa qua, Marian đăng tải một hình ảnh cô đội chiến nón lá được tặng khi sang Việt Nam vào cuối năm 2013 lên fanpage cá nhân với một dòng chữ tiếng Việt :”Tôi nhớ bạn, Việt Nam”. Hình ảnh này ngay lập tức khiến dân mạng Việt cực kì phấn khích và yêu thích. Chỉ trong một thời gian ngắn, hình ảnh ấn tượng cùng câu caption của Marian đã được gần 2000 lượt share mà trong đó chủ yếu của các bạn trẻ Việt Nam.

 
 
 

Sau đó, từ đầu tháng 6 đến nay, Marina Rivera liên tục có nhiều hình ảnh, status bằng tiếng Việt và được fan Việt chia sẻ nhanh chóng. Giống như những hiện tượng cộng đồng mạng trước đây là Happy Polla hay trai đẹp bị trục xuất, dân mạng Việt bắt đầu “ập” tới fanpage của Marina Rivera để bày tỏ tình cảm của mình.

Tuy nhiên khác với các trường hợp trước đây khi các fan Việt thường có những biểu hiện “quá khích”, lố bịch… thì ngược lại đối với Marina Rivera, các dân mạng Việt lại rất lịch sử và tạo được hình ảnh, ấn tượng đẹp trong mắt mỹ nhân Philippines này cũng như bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh của Marian Rivera:

 
 
 
 
 
 
 

(Theo Tiin)