Cộng đồng LMHT Việt hào hứng trước thông tin Muội Mập có người yêu

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đêm qua, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại được phen dậy sóng khi Fanpage chính thức của Boba Marines đăng tải hình ảnh cô gái lạ chụp ảnh thân mật cùng Muội Mập Archie.

Đêm qua 21/2/2016, có lẽ là một ngày đặc biệt đối với cô gái có nickname facebook Vy Nguyễn khi từ một Facebook bình thường chưa tới 100 like của bạn bè, chỉ sau một bức ảnh thân mật 'nhẹ' cùng Muội mập Archie, bức ảnh sở hữu lượt LIKE lên đến hơn 2300 like cùng với lượt share của người hâm mộ cùng vô số bình luận thích thú. Thông tin Muội Mập có bạn gái nó tương tự như một 'vụ nổ' vậy.
 

Bức ảnh HOT nhất đêm qua

 
Say Oh yeah!!​


Muội Mập Archie tuy là một game thủ khá vui tính, hài hước dí dỏm nhưng tuyệt nhiên chuyện tình cảm của anh lại chưa bao giờ được tiết lộ hay có bất ngờ thông tin gì?...Điều nay, khiến cho bấy lâu nay, người hâm mộ lầm tưởng rằng Archie vẫn luôn trung thành với kiếp FA cùng anh em game thủ. Thế nhưng, ai rồi cũng đến lúc phải tìm kiếm một nửa kia của đời mình điều tuyệt nhiên xảy ra Archie cũng vậy, tuy nhiên liệu các game thủ có nghĩ như vậy? Hãy cùng Gamenoob xem cộng đồng game thủ nói gì về 'vụ nổ' này.

Người hâm mộ đang chờ stream mới nhất và hứa hẹn sẽ hot nhất của QTV và Optimus phân tích về vấn đề "cô gái lạ được mệnh danh là gấu của Archie"​

Những cmt bình luận về vần đề này

 


Ngay sau đó, người huynh đệ Junie của Archie cũng đã bóng gió trên Facebook về sự việc này sẽ trở thành một vụ nổ vũ trụ trong làng Liên Minh Huyền Thoại với dòng trạng thái :" Có những thứ dù tận mắt chứng kiến cũng chưa chắc đã tin, đây là một vụ nổ vũ trụ, tôi xin nhấn mạnh đây là một vụ nổ vũ modafuking trụ"

Và tình cờ hơn, người hâm mộ lại xôn xao sang một vấn đề khác khi phát hiện cô gái lạ này cũng là một fan cuồng của QTV, điều này cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến Facebook của cô có sức hút khủng khiếp từ fan của QTV và Archie. Những comment troll bá đạo còn cho rằng: "Archie và QTV sẽ có một cuộc đấu đá nhau"

Fan hâm mộ của QTV đồng loạt cmt cái tên QTV trên chính facebook của Vy Nguyễn.​


Thế nhưng, dù cô gái lạ này ai đi nữa? Cô vẫn là một cơn gió lạ thổi vào khiến xôn xao cộng đồng game thủ LMHT Việt nói chung và người hâm mộ đội tuyển Boba Marines nói riêng khiến mọi thứ bớt nhàm chán. Những chuyện bên lề vui vui như thế này thật sự rất quan trọng để duy trì một Boba Marines đặc biệt trong mắt người hâm mộ.

 

 

theo gamenoob