Cộng đồng DOTA 2 cảm thông cùng game thủ bị gấu đá

-
Sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ không chỉ khiến cho nhân vật chính cảm thấy ấm lòng hơn để vượt qua thời khắc khó khăn mà còn khiến cả những người theo dõi phải cảm động.

Tình yêu đem lại cho mọi người rất nhiều niềm vui, song cũng có lúc lại hoàn toàn ngược lại, mang tới nỗi buồn sâu lắng và những giọt nước mắt... Đó chính là khi hai con tim không còn chung nhịp đập, để rồi đi tới quyết định đường ai nấy đi. Những lúc như vậy, bất kỳ ai cũng muốn có một người để chia sẻ, cảm thông, vơi đi phần nào nuỗi buồn, u uất tích tụ trong lòng.

Vừa mới đây, một game thủ đến từ Hải Phòng đã rất buồn bã khi đón nhận quyết định chia tay từ người yêu, và trong nỗi buồn vô hạn, anh đã chán nản tìm về quê nhà. Trớ trêu thay, trời đã trở về khuya và không còn chuyến tàu nào trong đêm.

Vì vậy, anh đã tìm đến sự giúp sức từ cộng đồng DOTA 2 Việt Nam, với hi vọng tìm được những người bạn ảo trên mạng để chia sẻ nỗi lòng, tìm một chút hơi ấm trong đêm giá rét, vượt qua thời khắc khó khăn trong cuộc sống.

Thật bất ngờ là game thủ thất tình này đã được cộng đồng hết lòng tương trợ, đùm bọc, từ an ủi động viên trên mạng qua những lời comment tới gửi tin nhắn trò truyện khuyên nhủ... Thậm chí còn có những người vô cùng nhiệt tình đã đến tận nơi để ngồi tâm sự, chia sẻ với anh ngay trong đêm.

Quả thực, sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ không chỉ khiến cho nhân vật chính cảm thấy ấm lòng hơn để vượt qua thời khắc khó khăn mà còn khiến cả những người theo dõi phải cảm động.

Hi vọng, với sự tương trợ nhiệt tình về mặt tinh thần này, anh chàng game thủ hơi kém may mắn của chúng ta sẽ sớm lấy lại cân bằng về mặt tình cảm để tiếp tục thực hiện những dự định còn đang dang dở, cả trong cuộc sống thực cũng như trong thế giới ảo.

 

Theo Trí Thức Trẻ