Cô giáo tiếng Nhật xinh đẹp khiến phòng học quá tải

-
Cô giáo xinh hút hàng trăm sinh viên lớp khác, trường khác chạy đến học ké.

Sau khi cô giáo tiếng Anh của Học viện Công trình Phúc Kiến gây sốt mạng Trung Quốc, người dùng mạng xã hội đua nhau khoe thầy cô giáo trẻ đẹp của mình. Trong đó, một bạn có nickname Li Yu Qiu khiến nhiều người phải ghen tỵ với loạt ảnh cô giáo dạy tiếng Nhật xinh đẹp. Theo thông tin đăng tải kèm hình ảnh, cô giáo họ Đỗ, 28 tuổi, mới về nước làm giáo viên tiếng Nhật cho sinh viên năm hai Học viện Thiên Phủ, thuộc Đại học Tài chính Tây Nam.  

Cô giáo Đỗ mới học nghiên cứu sinh ở Nhật về nước làm giáo viên. Sinh viên trong lớp thấy cô duyên dáng, xinh đẹp nên đã chụp trộm ảnh tung lên mạng.

 

Sinh viên trong trường cho biết, cô giáo xinh đẹp thu hút đông đảo sinh viên đến lớp, sinh viên lớp khác, trường khác cũng đến học ké khiến phòng học không đủ chỗ, phải chuyển sang phòng khác rộng hơn. Một nam sinh năm ba đến học ké kể: "Phòng học vốn chỉ đủ 30 sinh viên, nhưng có đến hơn 100 người đến học, trường phải bố trí phòng lớn hơn mới đủ".

Một bạn khác hài hước chia sẻ: "Nghe danh cô, hôm nay mình cũng đến học thử, định sau này hôm nào cũng đến học luôn". Sinh viên này cho biết cô giáo Đỗ rất dịu dàng, nói tiếng Nhật rất hay, ngoài đời còn xinh đẹp hơn trong hình. "Cô giáo ngày nào cũng lên lớp, mấy ngày nay trên mạng xôn xao nhưng cô cũng không bị ảnh hưởng", một bạn bày tỏ.

Các bạn khác không thể đến ngắm tận mắt cô giáo thì than thở: "Lại là cô giáo của người ta", "Đây đúng là thời đại chỉ nhìn người đẹp, còn đất cho người xấu sống không đây?"...

Một số hình ảnh xinh đẹp của cô giáo Đỗ trên trang cá nhân:

 

Theo Ione