(Clip) Game thủ học đại học công nghệ hack máy chủ quán net bị ăn tát

-
Chỉ với những thủ thuật đơn giản, một game thủ đã có thể chơi game tại quán net mà không hề mất tiền, và điều này chắc chắn sẽ còn tiếp diễn nếu như không bị chính chủ quán net phát hiện…

Mới đây, cộng đồng game thủ đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh người chủ tiệm net vừa bắt quả tang một game thủ đang dùng những thủ thuật để hack giờ chơi tại quán của mình. Cụ thể, game thủ này đã sử dụng những phần mềm được truyền bá qua Internet để tạo lỗi trên hệ thống máy chủ, khiến cho tài khoản chơi game của mình không bị trừ tiền theo thời gian sử dụng. Vị chủ quán net đã vô tình phát hiện ra khi quan sát bảng tính tiền trên máy chủ và nhận thấy tài khoản của game thủ nói trên vẫn giữ nguyên mức tiền 5000 đồng mặc dù đã sử dụng máy được hơn một giờ đồng hồ.

 

Game thủ hack tiền quán net bị chủ quán phát hiện

(Clip có nội dung nhạy cảm và bạo lực, người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem)

Ngay sau khi hành vi gian lận này bị vỡ lở, vị chủ tiệm net đã ngay lập tức tiến hành tra khảo game thủ nói trên để làm rõ sự việc. Và trong quá trình nói chuyện, có lẽ vì quá bực tức nên vị chủ tiệm net này đã có những hành động quá khích khi liên tục chửi bới và tát game thủ này.

Tuy nhiên, nếu đặt mình vào trong hoàn cảnh của những người làm nghề kinh doanh quán net hiện nay, thì hẳn cũng ít ai có thể giữ nổi sự bình tĩnh trong những tình huống này. Việc kinh doanh quán net trong thời điểm hiện tại vốn đã gặp không ít khó khăn, ngay cả các chủ tiệm net cũng vì lâm vào cảnh bế tắc mà đôi lúc phải dùng đến những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh để triệt hạ lẫn nhau.

 

theo game4v