(Clip) Game thủ để quần lại quán net vì thiếu nợ gây xôn xao

-
Gần đây một game thủ đã bị bắt lột quần áo để lại quán Net do đã ngồi đây tới 2 ngày liền mà không có đồng nào trong người.

Việc thiếu nợ tiền quán Net hoặc không có tiền nhưng vẫn vào chơi cả ngày đã trở nên hết sức bình thường đối với nhiều game thủ Việt Nam. Thông thường các chủ quán đành phải nhượng bộ và để họ ra về mà không làm gì được, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều "quái chiêu" được nghĩ ra.
 


Gần đây một game thủ đã bị bắt lột quần áo để lại quán Net do đã ngồi đây tới 2 ngày liền mà không có đồng nào trong người, cũng không thể gọi ai đến trả tiền giúp. Chủ quán cho biết, anh muốn cậu nhóc này bị nhục mặt để răn đe cho những lần sau và cả những người khác nữa.

Được biết, sau khi bị lột trần và đuổi về thì game thủ này đã phải đi xin tạm một chiếc quần đùi để đi về nhà thay vì chỉ có độc nhát chiếc quần lót.


 ​


Vụ việc này tạo ra một làn sóng tranh luận khá lớn trên cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều ủng hộ cách làm này của chủ quán để trừng trị những kẻ ăn quịt, ngoài ra còn mách nước là hãy sử dụng các phần mềm quản lý, yêu cầu nạp tiền trước mới được chơi: "hàng net khác nên rút kinh nghiệm, nên bắt nạp tiền tài khoản rồi mới mở máy, không thì thôi".

Dù sao, các game thủ cũng nên "tự trọng", không nên để bị hạ nhục như thế này chỉ vì vài tiếng chơi điện tử, nếu không có tiền thì tốt nhất là hãy ở nhà.

Theo Trí Thức Trẻ