Chuyện tình tay ba nghiệt ngã trong Clip Bánh Bao Bà Tưng 2

-
Sau khi tung trailer với những shot quay nóng bỏng giữa Bà Tưng và trai lạ, sáng nay clip Bánh Bao Bà Tưng 2 sau khi ra mắt đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mặc dù cam kết “không sexy” trong clip Bánh Bao 2 nhưng những hình ảnh trong trailer (có cảnh gường chiếu) khiến người xem bán tính bán nghi về độ xác thực trong tuyên bố. Bà Tưng liệu có “kín đáo” như đã hứa? Trai lạ trong clip là ai? Tại sao lại có cái máng trong đoạn phim. Tâm lý ngờ vực hay hiếu kỳ đón xem chiêu trò mới…khiến lượng người hóng xem ngày một tăng cao, tăng vọt so với Clip trước.

Điều gì khiến Bánh Bao Bà Tưng 02 hút người xem?

Chỉ trong vòng 5 phút ngắn ngủi, Bánh Bao Bà Tưng 2 diễn tả chuyện tình tay ba giữa ba nhân vật: người đàn ông điển trai cỡ Kim Tan, Bà Tưng và cái máng cùng với nhiều cảnh quay lãng mạn, cảm động, hài hước, giật gân như các drama Hàn Quốc. Cũng trong 5 phút đó, mong ước thầm kín của một người đàn ông được thổ lộ: chán chường ngao ngán khi đối mặt với “cái máng” mỗi ngày, sung sướng khi nhờ game giải thoát tinh thần và hẹn hò với Bà Tưng, vỡ mộng khi trở về thực tế với “cái máng” lợn.

 

Chiếc máng là nhân vật chính trong clip?

Không sử dụng hình ảnh nóng bỏng để “câu view” như Clip Bánh Bao 01 song câu chuyện có phần “nhạy cảm” ngay lập tức tạo ra cuộc tranh cãi với nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề “vợ” và “bồ”, thực tế và mơ ước. Bên kịch liệt lên án bảo vệ “cái máng” màn hình phẳng, bên thì gật gù công nhận sự thật “sở thích của đàn ông thì trăm người như một” đều thích bánh bao.

Sự thật là: Đàn ông đều tham lam??? 

Được biết, Bánh Bao Bà Tưng là chuỗi clip nằm trong chiến dịch hợp tác với Bà Tưng để quảng bá cho tựa game mới Giang Sơn Mỹ Nhân. Đây là một tựa game thuần Việt hiếm hoi chơi trên facebook quy tụ được cộng đồng game thủ Việt yêu thích dòng game chiến thuật thả quân.

Người chơi trong vai trò chiến lược gia từng bước xây dựng lãnh địa của mình, đọ trí trong mỗi cuộc chiến để giành ngôi vị Vua Đạo tặc “vàng bạc đầy kho, mỹ nữ đầy nhà”. Lối chơi vui vẻ, đăng nhập dễ dàng trên facebook cộng với NPH FPT Online uy tín, Giang Sơn Mỹ Nhân hứa hẹn làm nên kỳ tích, tiên phong khai phá vùng đất mới nhiều tiềm năng facebook. 

 

 

Tham gia sự kiện Hấp bánh cùng Tưng trong Giang Sơn Mỹ Nhân:

Trang chủ: http://gsmn.gate.vn

Chơi ngay trên Facebook: http://apps.facebook.com/giangsonmynhan

 

 

Theo Game8