Chuyện éo le trong hàng net: Khó đỡ với game thủ đến quán chỉ bật máy để đi vệ sinh

-
Chủ quán Net tá hỏa khi khách đến chơi bật máy xong liền chạy thẳng vào nhà vệ sinh, sau khi "giải quyết" xong thì cũng tắt máy tính ra về.

Mới đây, một chủ quán Net đã bất ngờ kể lại một câu chuyện nghe tưởng như là đùa, khi quán Net của anh trong những ngày gần đây bất ngờ xuất hiện một vị khách "bất đắc dĩ".

Cụ thể, vị khách này chỉ đến quán máy rồi chạy thẳng vào nhà vệ sinh, sau khi "giải quyết" xong xuôi, thì cũng là lúc vị khách này tắt máy rồi ra về.

Vị khách "bất đắc dĩ" chỉ đến quán Net để đi vệ sinh

Vấn đề có phần tế nhị này khiến chủ quán Net không khỏi cảm thấy giật mình, nóng đầu khi vị khách này gần như chỉ coi quán Net là chỗ đi vệ sinh, sau khi đi vệ sinh xong thì cũng tắt máy ra về, không ngồi thêm một phút nào nữa. Điều đáng nói hơn rằng vị khách này đi vệ sinh khá vô ý thức, khá bẩn khiến chủ quán Net này phải lên tiếng phàn nàn, kêu than.

Thật vậy, mặc dù việc đi vệ sinh cũng là quyền lợi chính đáng của người dùng Net, nhưng dù sao thì đây cũng là nơi công cộng, việc đi vệ sinh bẩn tại quán Net không chỉ khiến chủ quán đau đầu phải dọn dẹp, mà những người chơi Net khác cũng cảm thấy khó chịu vì phòng vệ sinh không sạch sẽ.

Ảnh minh họa

Đối mặt với vấn đề này, người chủ quán Net không khỏi cảm thấy bức xúc, khi vị khách vô ý thức này không chỉ coi quán của mình như một nhà vệ sinh công cộng, mà việc đi vệ sinh vô ý thức, làm bẩn nhà vệ sinh cũng khiến cho không ít người cảm thấy ngán ngẩm về cách ứng xử của anh chàng này.

Nhiều người lên tiếng khuyên chủ quán Net nên nói thẳng "ba mặt một lời" với vị khách này, trong khi một số khác có cách khuyên nhủ khá dí dỏm như... không để giấy vệ sinh, hay tính tiền giờ đắt hơn đối với vị khách "đặc biệt" này.