Chủ quán net làm từ thiện hàng trăm chiếc bánh Trung Thu đến các em nhỏ cơ nhỡ

-
Một chủ quán net tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một hành động rất đẹp là chuẩn bị tới hàng trăm phần quà là những chiếc bánh trung thu để tặng cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh.

Mới đây một chủ quán net tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một hành động rất đẹp là chuẩn bị tới hàng trăm phần quà là những chiếc bánh trung thu để tặng cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh vào ngày Thứ 7 và Chủ Nhật tới đây - đúng dịp Tết Trung Thu.

 

Hiện tại chủ quán net này cũng đang kêu gọi một số những người hảo tâm cùng đi phát bánh Trung Thu cho trẻ nhỏ với mình, chỉ với yêu cầu là 'khoẻ mạnh' để có thể khuân vác được một số lượng khá lớn, lên tới cả trăm phần quà.

 

Phải nói rằng đây là hành động rất đẹp của chủ kinh doanh quán net, thể hiện được truyền thống lá lành đùm lá rách của người Việt Nam ta nói chung đồng thời cũng cho thấy rằng tại mảnh đất hình chữ S vẫn còn rất nhiều người tốt, sẵn sàng giúp đỡ những trường hợp kém may mắn hơn trong cuộc sống.

 

Có thể vể mặt vật chất thì mỗi chiếc bánh Trung Thu không thể đỡ đần được nhiều cho cuộc sống của các bạn nhỏ khó khăn, song về mặt tinh thần thì đây là món quà vô giá, giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc đời, đem lại nụ cười trong dịp đặc biệt này.

Trong tương lai, hi vọng sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm hơn xuất hiện trong làng game Việt nói chung và cả cộng đồng những người kinh doanh dịch vụ game net nói riêng, góp phần làm cho cuộc đời tươi đẹp hơn, hỗ trợ được nhiều người gặp khó khăn trong xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ