Chủ quán net bị chém cụt tay vì ngăn cản thanh niên xem phim đồi trụy

(GameSao.vn) - Không cho Đảo truy cập các trang web đồi trụy, anh Tín bị người khách này chém trọng thương, khâu trên 30 mũi.

Ngày 2/12, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) tổ chức truy bắt Huỳnh Văn Đảo (21 tuổi, ngư phủ ở thị trấn Sông Đốc) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Huỳnh Hữu Tín(26 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, Trần Văn Thời).

Nhà chức trách cho biết, anh Tín kinh doanh dịch vụ cho thuê máy tính có kết nối Internet tại thị trấn Sông Đốc. Tại đây, anh chơi thân với Đảo và thanh niên này thường ngủ lại nơi bạn mình kinh doanh.

Anh Tín nằm điều trị tại Bệnh viện Cà Mau. Ảnh: Nhật Tân.

Đêm 30/11, Đảo ngồi chơi máy tính của anh Tín. Nghi can được cho là truy cập nhiều trang web có nội dung đồi trụy nên chủ tiệm ngăn cản.

“Nhiều lần kêu đừng xem ‘phim đen’ mà Đảo không chịu, trong lúc cự cãi, con tôi đã đánh cậu này một tát tay. Đảo bỏ về một lúc thì quay lại, lấy dao giấu trong người truy sát con tôi”, mẹ nạn nhân kể.

Khi thấy Đảo rượt đuổi và vung hung khí chém mình, anh Tín đưa tay trái lên đỡ và bị thương nặng, đứt xương ống tay. Nạn nhân sau đó được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngất xỉu, mất nhiều máu.

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau đã phẫu thuật nối động mạch, cầm máu và nẹp inox cố định xương cho anh Tín. Bên ngoài vết thương, có đến trên 30 mũi khâu.

 

Bi Boyz