Chơi game không có tiền trả, game thủ bị chủ quán nét dùng ống tuýp đánh vào người

BI VI -
(GameSao) - Quá nóng nảy, người chủ quán đã liên tục thóa mạ cậu bé bằng những lời lẽ thô tục (động chạm đến cha mẹ) và yêu cầu game thủ này phải gọi người thân đến chuộc thế nhưng cậu bé này vẫn không gọi được ai. Do bị đánh quá đau nên game thủ này rất sợ hãi, em chui xuống dưới bàn để tránh đòn nhưng vẫn bị lôi lên đánh và bị đạp vào người liên tục.

Một clip dài hơn 8 phút ghi lại cảnh một game thủ trẻ trâu chơi game thiếu tiền trả đã bị chủ quán net đe dọa và đánh liên tục vào người bằng ống tuýp. Quá nóng nảy, người chủ quán đã liên tục thóa mạ cậu bé bằng những lời lẽ thô tục (động chạm đến cha mẹ) và yêu cầu game thủ này phải gọi người thân đến chuộc thế nhưng cậu bé này vẫn không gọi được ai. Do bị đánh quá đau nên game thủ này rất sợ hãi, em chui xuống dưới bàn để tránh đòn nhưng vẫn bị lôi lên đánh và bị đạp vào người liên tục.

Vẫn biết dù số tiền net mà game thủ trẻ tuổi này nợ là không hề nhỏ (đến hơn 200 nghìn đồng) nhưng thiết nghĩ đáng lẽ người chủ quán này không được đánh người và trong khi người bị đánh vẫn còn trong độ tuổi thiếu niên , nếu như có sự can thiệp của pháp luật, rất có thể vị chủ quán này sẽ bị khép vào tội danh bạo hành trẻ em. 

BI VI