Chơi game không có tiền trả, game thủ bị chủ quán net bắt lau dọn nhà vệ sinh

(GameSao) - Chơi 3 ngày 3 đêm không có tiền trả, game thủ đã phải lau dọn nhà vệ sinh và toàn bộ hệ thống máy tính tại quán Net để được về nhà.

Sau khi phát hiện 'thượng đế' của mình chơi 3 ngày 3 đêm mà không một 'xu dính túi', chủ quán đã đe dọa sẽ báo công an để mời gia đình đến trả tiền. Vì lo sợ, game thủ đã nài nỉ van xin và hứa sẽ trả sau vài ngày tới. Biết đây là món nợ khó đòi và không muốn làm tới cùng, chủ quán Net đã có hành động rất nhân đạo, khi yêu cầu game thủ này phải lau dọn nhà vệ sinh cùng toàn bộ hệ thống máy tính tại quán để trả nợ số tiền 320 nghìn VNĐ.

Quán Net - nơi thường diễn ra tình trạng bùng tiền

Dẫu biết tình trạng game thủ không có tiền vẫn lui tới quán Net để chơi nhiều ngày, ăn uống thả ga, nghỉ ngơi như thượng đế và rồi đứng dậy nợ tiền đã không còn xa lạ, nhưng cho đến nay chưa hề có cách giải quyết tối ưu nào để đảm bảo quyền lợi cho các quán Net tại Việt Nam. Một trong các biện pháp phổ biến nhất hiện tại mà chủ quán Net đã lựa đó là yêu cầu game thủ nạp tài khoản trước khi chơi (trả tiền trước), nhưng đó chưa phải là phương án giải quyết tốt nhất nếu quán Net thường xuyên có khách 'lai vãng' qua đêm, bởi lượng khách lai vãng thường không muốn lập tài khoản vì họ chỉ tới chơi một vài lần.

Minh Vũ