Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ ‘đón nàng về dinh’ sau bốn năm hẹn hò

Gamer -
(GameSao.vn) - Chàng là game thủ nổi tiếng, nàng đang công tác tại một tòa soạn hàng đầu.

Chim Sẻ Đi Nắng (CSĐN, tên thật là Nguyễn Đức Bình), game thủ Age of Empire (Đế Chế) nổi tiếng nhất Việt Nam với hơn 11 năm thi đấu chuyên nghiệp, đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà ở xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội vào sáng nay (10/10).

CSĐN và "bà xã" nở nụ cười rạng rỡ trước sự chứng kiến của người nhà, họ hàng cùng bạn bè, anh em thân thiết

Theo bức ảnh và thông tin được anh Đức Nguyễn - “ông bầu” cũng là người anh thân thiết với CSĐN - game thủ sinh năm 1996 và bạn gái đã có buổi ra mắt quan viên hai họ sau bốn năm hẹn hò.

Hiện bài đăng trong group Facebook của CSĐN đã bị gỡ bỏ mà không rõ lý do. Trong khi đó, cả CSĐN lẫn người vợ sắp cưới vẫn chưa công khai về buổi lễ ăn hỏi trên mạng xã hội.

Nếu chưa biết thì CSĐN được coi là game thủ AoE tài năng nhất mà Việt Nam từng sản sinh ra. Từ một “thần đồng”, chàng trai sinh năm 1996 đã chuyển mình để trở thành một biểu tượng của AoE nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung.

Trong hơn 11 năm thi đấu chuyên nghiệp, CSĐN đã gặt hái mọi danh hiệu cao quý ở cấp độ cá nhân cho tới đồng đội. Hiện anh đang có hơn 130,000 người theo dõi trên Facebook cá nhân cùng hơn 1 triệu followers trên trang fanpage chính thức.

CSĐN và bạn gái P.M.H đã dấy lên tin đồn hẹn hò vào cuối năm 2016 khi hai người đăng tải hình ảnh của nhau lên Facebook. Từ đó đến nay, cả hai chưa bao giờ nói về mối quan hệ riêng tư và hiếm khi đăng tải những bức hình chụp cùng nhau lên mạng xã hội.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, CSĐN đã thay ảnh đại diện tài khoản Facebook cá nhân chụp cùng bạn gái kèm theo biểu tượng trái tim cùng hai câu viết tắt đầy hàm ý. Hiện vị hôn thê của CSĐN đang làm biên tập viên tại một tòa soạn báo có tiếng.

Gamer