Chỉ ngủ trên stream, hot girl Trung Quốc vẫn thu hút hàng ngàn lượt xem

-
Điều đáng chú ý rằng mặc dù chỉ stream lại cảnh mình đang ngủ, nhưng kênh livestream của cô gái này lại bất ngờ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, một nữ streamer tại Trung Quốc đã bất ngờ gây sốc khi quyết định "trình chiếu" lại cảnh mình đang ngủ trên kênh livestream của mình.

 

Điều đáng chú ý rằng mặc dù chỉ stream lại cảnh mình đang ngủ, nhưng kênh livestream của cô gái này lại bất ngờ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc. Theo thống kê, kênh livestream của cô trên DouyuTV đã nhận được tới hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp.

Thông thường, để nhận được sự chú ý, các nữ streamer thường ngồi hát, hay phổ biến nhất là chơi Liên Minh Huyền Thoại để lôi kéo người xem, chứ chưa có ai lại đi stream... cảnh mình ngủ cả.

 

Tuy nhiên, có lẽ, sau khi xem xong đoạn clip ngắn ở trên, bạn sẽ có thể phần nào hiểu được nguyên nhân của việc tại sao kênh stream này lại thu hút đông người xem vậy. Điều này có lẽ đến từ bộ trang phục cực gợi cảm của cô gái này ăn diện khi đi ngủ mà thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ