Chết cười với thanh niên chơi game xong gán nợ xe máy cố lỗ sĩ

-
Mới đây một chủ quán net đã đăng tải thông tin hết sức hài hước khi rao bán đấu giá một chiếc xe máy siêu... cũ rích do game thủ để lại.

Việc các game thủ thiếu nợ phải gán lại đồ đạc, xe cộ tại các quán net thực chất không phải là việc gì quá mới lạ. Tuy nhiên tình trạng bỏ hẳn một chiếc xe máy cổ lại địa điểm chiến game thì quả thực là vô cùng hiếm gặp.

Mới đây một chủ quán net đã đăng tải thông tin hết sức hài hước khi rao bán đấu giá một chiếc xe máy siêu... cũ rích, xứng đáng được gọi là đồ cổ đã được để lại cửa hàng cả năm mà không có bất kỳ ai đến nhận lại cả.

"Đấu giá con xe cổ này! Của một game thủ vất ở Starnet cả năm nay rồi mà không ai nhận. Giá khởi điểm 500k zin all nhé" - Chia sẻ bán đấu giá chiếc xe bị bỏ lại, đã rất 'nát' của chủ quán net nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Điều bất ngờ là mặc dù trông chiếc xe khá 'tang thương' và không thể nổ máy được song lại nhận được rất nhiều đề nghị mua lại để sửa chữa của mọi người. Hiện tại chủ quán vẫn đang muốn chờ cho chủ nhân của chiếc xe cổ này đến lấy nên vẫn chưa quyết định bán đứt lại cho bất kỳ ai cả.

Vẫn chưa rõ rằng game thủ này bỏ quên thật sự hay cố tình để lại quán net do không có tiền sửa chữa, nhưng việc bỏ bẵng tới cả năm trời thì rõ ràng chủ nhân của chiếc xe cổ này đã không còn quan tâm tới nó nữa. Chủ quán trên tìm cách "tống khứ" cho đỡ chật nhà khi đã hết hi vọng sẽ có người đến nhận cũng là điều dễ hiểu.

 

Theo Trí Thức Trẻ