Chết cười với thanh niên cầm súng đồ chơi đi cướp ngân hàng

-
(GameSao.vn) - Hung khí mà nghi phạm dùng để khống chế bảo vệ, uy hiếp nhân viên ngân hàng ở Huế là loại súng đồ chơi, bắn bi và không gây sát thương.

Tối 6/12, đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đơn vị đã huy động hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường điều tra và truy tìm những kẻ có liên quan đến vụ cướp ngân hàng lúc 17h chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi. Người này để xe máy ở gần nơi gây án và đi bộ vào bên trong ngân hàng.

Kẻ gây án che mặt, dùng súng dí bảo vệ và khống chế nhân viên ngân hàng. Số tiền bị cướp được lực lượng chức năng xác định khoảng 700 triệu đồng.

Hàng trăm người dân tụ tập xem vụ việc

"Tôi nghe tiếng tri hô cướp, cướp ở ngân hàng bên cạnh. Sự việc diễn ra quá nhanh, khi tôi chạy ra xem thì thấy một thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao tẩu thoát", một người dân cho biết

Tại hiện trường, cảnh sát thu được một số viên bi. Đại tá Sơn nói hung khí mà nghi phạm sử dụng là súng đồ chơi. "Vũ khí này không gây sát thương", đại tá Sơn nói.