Chết cười với game thủ Việt báo công an phường vì bị mất account LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cậu bé dưới đây hẳn sẽ vô cùng nổi tiếng sau sự cố mất acc LMHT này.

Ngày nay, so với thời điểm đầu Liên Minh Huyền Thoại còn khó khăn, số lượng người chơi tựa game này tăng lên một cách đáng kể. Trong đó, các thể hệ trẻ tầm 2K trở lên gia tăng đột biến. Buồn thay, do chưa ý thức được nhiều và cách ứng xử còn thiếu văn hóa, bộ phận game thủ nhí “Được” gọi với cái tên trìu mến “Trẻ Trâu” bắt đầu xuất hiện. Đa số họ đều sở hữu kĩ năng cá nhân ở mức trung bình nhưng lại hành xử cực kì bồng bột, gây bức xúc cho cả đồng minh lẫn đối thủ.

Trẻ Trâu ở Việt Nam vô cùng nhiều, từ các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nghiệp dư cho đến các game thủ chuyên nghiệp. Đơn giản, họ không bao giờ nhận lỗi về bản thân, thường xuyên quở trách đồng đội, chửi bới loạn xạ, từ team cho đến kẻ địch, phá game, Afk,… Và nay, kể cả thắng rồi, chúng vẫn thách thức cả đồng đội lẫn đối phương Report.

Tuy nhiên mới vừa đây cậu bé này không chỉ phá phách người chơi trong game mà còn phá những chú công an đang làm nhiệm vụ ngoài đời thật nữa. Được biết sau khi làm mất tài khoản game quý giá đang ở bậc….. cấp 18, cậu bé đã nhanh chóng nhờ bố mẹ liên hệ với công an để tìm lại acc !!!!???

Sự việc đang được cộng đồng chia sẽ và quan tâm

Cậu nhóc này vì mất acc cấp 18 mà phải phiền đến công an tìm lại giùm

Vẫn chưa biết bằng biện pháp nghiệp vụ, những chú công an có thể tìm lại được acc cho cậu nhóc trẻ mà còn trâu này hay không. Nhưng chắc chắn cậu sẽ bị rầy la hoặc thậm chí tét đít trừng phạt vì đã làm tốn thời gian của quý báu của những chiến sĩ công an còn có nhiều nhiệm vụ khác quan trọng hơn.

 

theo xemgame