Chàng bộ đội hải quân lặn lội lên QTV Center để gặp thần tượng trong thoáng chốc

-
QTV luôn có sức hút riêng của mình, khiến cho người hâm mộ luôn hết lòng vì anh, cho đến cả những người không chơi LMHT như anh chàng bộ đội này cũng phải bỏ thời gian đến để gặp mặt thần tượng.

Một anh chàng bộ đội đã lặn lội từ quận 2 qua QTV Center ở quận 10 chỉ để chụp hình chung với thần tượng của mình là FFQ và GBM mặc dù anh ta không chơi Liên Minh Huyền Thoại. Anh chỉ muốn được gặp mặt thần tượng của mình và có một tấm hình kị niệm :

Dù chỉ một quãng thời gian ngắn ngủi ít ỏi được nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, nhưng anh bộ đội này lại bỏ ra 4 tiếng để tìm đường đến QTV Center, để rồi cuối cùng chỉ còn được 1 tiếng để giao lưu với thần tượng. Song cách tiếp đón ân cần niềm nở của bộ sậu ở QTV Center chắc chắn không để anh phải thất vọng rồi.

Anh bộ đội rốt cuộc cũng đã thoả lòng mong đợi của mình

Những lời chúc sau cùng của QTV Center tới anh bộ đội này

Những bức ảnh chụp cùng QTV Center

Những chia sẻ hết sức chân tình sau giây phút ít ỏi tại QTV Center của anh

Quả thật khi nói tới QTV, chúng ta không thể không nói tới đội ngũ người hâm mộ cực kì nhiệt thành, hết lòng vì thần tượng. Điển hình như anh bộ đội nói trên, dù bận rộng vẫn bỏ công sức và thời gian đến để chung vui cùng thần tượng của mình là QTV, dù rằng anh không hề chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thế mới biết sức hút của QTV không chỉ trong tựa game này mà còn lan ra nhiều góc cạnh khác của cuộc sống nữa.

 

theo xemgame