Cảnh sát ra quán net chơi Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ bắt được tội phạm

-
Được biết tên trộm này sau khi trộm đồ của khách ở quán Karaoke đã bị cảnh sát phát lệnh truy nã trong nhiều tháng trời.

Trang web chính thức của Bộ công an Trung Quốc đưa tin: "Một cảnh sát trẻ sau khi tan ca đến tiệm net chơi game Liên Minh Huyền Thoại đã vô tình phát hiện trong tiệm nét có một thanh niên trông giống với một tội phạm đang bị truy nã, anh ta liền báo cáo cấp trên và nhanh chóng bắt gọn hắn".

 

Sự việc cụ thể như sau: Vài ngày trước, sau khi tan ca, anh cảnh sát này đã đi tới tiệm nét gần cơ quan để chơi Liên Minh Huyền Thoại. Khi đăng ký và vào chỗ ngồi, anh phát hiện một người giống với ảnh tên tội phạm đang bị truy nã trên mạng cảnh sát. Nghĩ rằng một mình không thể bắt thuận lợi tên này được, anh liền báo cáo cấp trên và đề nghị được hỗ trợ. Sau đó, đúng thật là anh cảnh sát này đã "chơi trò chơi" Liên Minh Huyền Thoại ở ngoài đời thực để bắt gọn tên này.

Được biết tên tội phạm tên là Chu Hiệp Tống, ngày 5/12/2015 hắn đã ăn trộm đồ của khách trong một quán karaoke trị giá hơn 10 triệu vnd. Sau đó tên này đã bỏ trốn và bị cảnh sát phát lệnh truy nã trên mạng.