Cảm động với người mẹ mua vé xem LMHT tặng con trai

-
Được biết, tổng giá trị 4 tấm vé mà người mẹ mua tặng con trai lên tới khoảng 1 triệu VNĐ.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước hình ảnh người mẹ mua tới cùng lúc 4 chiếc vé xem chung kết GPL mùa hè 2015. Theo đó, vòng chung kết GPL mùa hè 2015 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3/8 tới.

Điều đáng chú ý hơn rằng giá trị của mỗi tấm vé GPL là không hề rẻ. Với mỗi tấm vé vào xem thi đấu trong ngày thường lên tới 150.000 VNĐ, trong khi giá sẽ lên đến 300.000 VNĐ vào ngày cuối tuần. Được biết, tổng giá trị 4 tấm vé mà người mẹ mua tặng con trai lên tới khoảng 1 triệu VNĐ.

Cảm động với người mẹ mua vé xem LMHT tặng con trai
 

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải trên nhiều Fanpage, rất nhiều người đã bày tỏ tích cực khi lên tiếng khen ngợi, và cho rằng người mẹ rất tâm lý nên mới giành tặng con trai mình những tấm vé GLP giá trị như vậy.

Thậm chí, nhiều người còn nói rằng "Ước gì bố mẹ cũng tặng mình một tấm vé vào xem vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á sắp tới".

Nếu như bạn chưa biết thì vòng chung kết GPL mùa hè 2015 này có thể xem là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quy mô nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Giải quy tụ 16 top team hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, ngoài các 6 team của Việt Nam như Saigon Jokers, Boba Marrines... chúng ta còn được chứng kiến cuộc so tài với các top team của những nước khác như Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan...

Theo Trí Thức Trẻ