"Cam bái hạ phong" với thanh niên ngồi Net từ mồng 2 Tết đến giờ, phí chơi game gần 1 triệu đồng

-
Cụ thể, thanh niên này bắt đầu ngồi chơi Net từ ngày mùng 2 Tết (29/01) liên tục cho tới tận bây giờ, tính ra đã tới gần 1 tuần.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước những hình ảnh về một thanh niên ngồi chơi Net trong nhiều ngày liên tục. Cụ thể, thanh niên này bắt đầu ngồi chơi Net từ ngày mùng 2 Tết (29/01) liên tục cho tới tận bây giờ, tính ra đã tới gần 1 tuần.

Thanh niên ngồi Net từ mùng 2 Tết tới giờ, chỉ ăn bánh mỳ, uống Sting cầm hơi

Nhìn vào bảng tiền thanh toán, chúng ta có thể thấy số tiền lên đến 780.000 VNĐ, trong đó gần 500.000 VNĐ là tiền phí giờ chơi. Cũng theo chia sẻ, thanh niên này chơi game liên tục và chỉ ăn bánh mỳ, uống nước Sting tăng lực để có thể chơi game liên tục.

Nhìn vào màn hình máy tính, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng game thủ này đang chơi Đột Kích. Có vẻ như anh chàng này chơi khá chăm chú và cũng không có ý định sẽ rời máy.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt. Điều đáng chú ý rằng trái ngược với một số ý kiến cho rằng game thủ chơi game không lành mạnh, thì không ít game thủ khác lại cùng vào... "chia sẻ thành tích" chơi game thông mấy ngày của mình.

Không ít game thủ Việt đang có thói quen chơi game vô độ, phá hoại sức khỏe như vậy

Một game thủ khác cũng khoe chiến tích: "Làm gì với tôi, trước kia tôi 10 ngày liền chỉ cày duy nhất Đế Chế, cách ngày lại ngủ lấy sức bật máy nghe nhạc, ăn bánh mì uống Sting. Cảm giác sức khoẻ không vấn đề gì. Tôi chơi quán mở máy, được tầm 400k nó sợ mình bùng bắt đóng tiền rồi dùng tài khoản, nạp 1 triệu vào luôn. Giờ đến quán bọn nó còn nhớ mặt mà".

Bá đạo hơn, có game thủ còn bình luận: "Tôi thì ám ảnh quả nữ game thủ ngồi net 3 ngày. Đứa nào mà gọi dịch vụ là phải gọi bằng mồm vì ông chủ hàng net mắt kém không thích soi chữ nhưng riêng con đấy được phép gọi bằng cách nhắn tin".

Có vẻ chiến tích ngồi Net thông của game thủ Việt vẫn chưa dừng lại, một cư dân mạng vốn là chủ quán Net bình luận: "Tớ mở quán được 12 năm, vẫn nhớ 1 cao thủ hồi năm 2011, ngồi 18 tháng, cày thuê, nhà cách quán 2km bố mẹ gọi không về, ăn cơm bụi, xin nước của những thằng ngồi cạnh (chưa cho đã uống, mồm không đánh răng nên không ai dám uống tiếp), sau không ai thuê cày nữa thì vớ được 1 máy bay hơn 4 tuổi hay ngồi bên cạnh, lại được mang cơm cho ăn (cặp lồng). Có cái xe đạp mất từ bao giờ mấy tháng sau mới biết. Đến giờ đôi đấy sắp cưới rồi".

Sau khi xem hình ảnh cùng những bình luận trên, chúng ta cũng không khỏi giật mình vì đây không chỉ là một trường hợp cá biệt, mà còn có không ít game thủ Việt đang ngày ngày chơi game quá độ, phá hoại sức khỏe của mình.