Bức thư tình của nữ game thủ CACK 2 khiến bao chàng trai 'ghen tị'

Cửu Âm Chân Kinh 2

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Một câu chuyện tình đẹp như mộng trong Cửu Âm Chân Kinh 2 đã được trải lòng bằng lá thư chứa đầy đủ các cung bậc cảm xúc của tình yêu được nữ game thủ gửi tặng chàng người yêu.

Trong game xưa nay chuyện quen biết, thân thiết rồi yêu thương đã được coi như rất đỗi bình thường với các tựa game casual (giải trí) như Auditon, vì đó là những tựa game phù hợp với cả nam và nữ. Còn đối với một tựa game thể loại kiếm hiệp nhập vai như Cửu Âm Chân Kinh 2, thì đây quả thực là một câu chuyện hiếm có - khó tin. Nhưng điều khó tin đó đã thực xảy ra trong Cửu Âm Chân Kinh 2, một bức thư trải lòng của nữ game thủ viết tặng người yêu trong game được đăng tải trên Fanpage Cửu Âm Chân Kinh Confession đã khiến bao anh hùng hào kiệt phải 'ghen tị'

Theo chân các bình luận dưới dòng đăng tải, nhóm PV GameSao đã tìm ra được cặp uyên ương hồ điệp này. Có thể nói, hai nhân vật chính đã có được một tình yêu đẹp ví như câu chuyện tình lãng mạn khiến bao trái tim yêu phim kiếm hiệp phải khắc sâu trong tiềm thức của Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh. Được biết, hai bạn có tên nhân vật trong game là DươngTửKỳAn...Nhiên. Mối tính của các bạn được bắt đầu sau gần 1 tháng quen biết trên Cửu Âm Chân Kinh 2. Vô tình NPH Gosu trở thành "ông tơ - bà nguyệt" có công chắp cánh những thiên tình sử mộng mơ và lãng mạn này. Cùng đọc bức thư nhé!

Gửi chồng ngốc,

Vợ từng bảo chồng phải nhìn chồng nhà người ta mà học tập. Nhưng giờ vợ mới biết chồng nhà mình không hề thua kém chồng nhà người ta nhé

Cám ơn chồng. Vợ nhớ lần đầu tiên biết chồng là nhờ bang. Vì vợ vốn là một con dở hơi, sida. Lơ ngơ vào game vì cảnh đẹp. Chơi mãi vẫn ngơ. Tập xuyên vân tung bao nhiêu ngày vẫn không bay được, siđa cùng cực. Vợ hú hét kênh bang nhờ người dạy, lúc đó có một tên lọ mọ chui ra. Rồi về base tập. Bay mãi bay mãi mà không được. Rồi 2 đứa bắt đầu biết nhau, nói chuyện, add facebook. Rồi một ngày đẹp trời, có đứa pm bảo mình cưới nó đi. Lúc đó cũng nửa đùa nửa thật : "10 đỉnh thì ta cưới". Có đứa phũ phàng ném lại câu: "Dẹp,ta cho cưỡi trâu, 2 đỉnh ta còn cố được" 

Sau đó cũng đồng ý cưới. Thế là 2 đứa bắt đầu thân hơn nhiều. Bắt đầu onl game là đi cùng nhau, vào RC xuống room riêng nói chuyện,... Có một hôm, có người tìm vợ. Một người có lẽ từ lâu, vợ muốn quên. Lúc ấy chỉ biết run rẩy nhắn tin cho chồng. Tìm đến chồng, khóc 1 trận thoải mái. Có đứa đang đi off bang cũng bỏ hết nc với mình. Lúc đó thấy siêu ngại. Rồi tối đó, chồng bảo chồng thích vợ.

"Ta không quên được người đó, nhưng ta muốn tự tìm cho mình cơ hội. Mi làm được không?" - Câu trả lời này có lẽ về sau vợ không bao giờ hối hận.

Vợ là con bé hay dằn dỗi, dễ giận, dễ khóc, siêu điên khùng, siêu siđa. Luôn trách chồng nhiều thứ. Nhưng bây giờ mới biết chồng thực ra rất tốt. Chồng làm cho vợ từng cái nhỏ nhặt nhất thường ngày. Chơi game như con hâm ấy, chỉ thích ngắm cảnh, thích đồ đẹp, chẳng biết gì. Túi đồ có đồ gì mới, cũng biết là ừ có thế thôi. Chẳng biết làm sao để có. Đến khi cần để làm gì đó, hỏi người ta chỉ, đi thắc mắc vs chồng.

"Sao những lần trước vợ ko làm vẫn có nhỉ" - "À, chồng làm cho vợ ý".

Có lần vợ bảo cần một cái đầu khác, đỡ phải chạy đi đổi bản vẽ qua lại. Muốn là thay dc kiểu tóc ngay. Chồng chẳng nói gì, hôm sau log acc lại thấy có dù vợ chẳng biết nó ở đâu ra. Trong bang có người pm cám ơn mình đi vt với bang, lại còn có ng pm hỏi mình có dc đồ j mà mình xin người ta chưa, lơ ngơ mới biết chồng lo hết cho mình.

Mỗi lần bị đánh lại cay cú kêu chồng đi tìm người ta trả thù. Rồi sau đó chồng mua hẳn cho vợ cuốn thần hành vô tung, bảo thế này: " Mua cho xài, sau này bị người ta đánh không có chồng ở đó còn chạy được" 

Có chồng, túi đồ của vợ sạch sẽ và gọn gàng hơn hẳn. Vợ thì suốt ngày léo nhéo: "Ck ơi vào quỳ cho vk", "Ck ơi làm Q cho vk", "Ck ơi luyện kinh mạch cho vk" "Ck ơi farm đàn cho vk", bla bla bla. Những việc nhỏ xíu như spy, ngày trước vợ cũng không biết làm.

Nhớ những lần vợ bệnh, có đứa cứ lèo nhèo mãi bên tai, đi ăn đi, đi mua áo khoác đi,... nghe mãi mà tai mọc kén mất.

Gần đây hai đứa cãi nhau. Một đứa ấm ức khóc cả đêm, một đứa đi nhậu rồi không thèm về, để người nhà đi tìm lung tung. Vợ xin lỗi. Có lẽ cả 2 đứa đều quá cố chấp. Những gì qua rồi, hãy để nó qua luôn đi. Được ko? Hôm nay, có người làm vợ rất cảm động. Ai đó thất hẹn việc này nhiều. Lần này hứa chắc chắn, nhg rồi lại ko làm được. Thế là tìm cách bù đắp. Sự bù đắp ấy có lẽ không giảm hết ấm ức của vợ, những thứ ấy vs vk cũng ko quan trọng như vậy, nhưng cái quan trọng là tấm lòng.

Viết nhiều vậy. Chỉ để nói 2 chữ: cám ơn.  Còn 3 ngày nữa là tròn 1 tháng nhỉ. Thôi viết sớm 1 tí chồng ạ.

Minh Vũ