Blizzard lần đầu tổ chức một cuộc thi cosplay Hearthstone

Chịu -

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phần thưởng cho người thắng cuộc là bản sao của vũ khí huyền thoại Aluneth.

Blizzard lần đầu tiên đứng ra đăng cai tổ chức một cuộc thi copslay xoay quanh nội dung Hearthstone với giải thưởng cực kỳ độc đáo.

Các cosplayers có thể gửi một bức hình chụp hóa thân thành một trong hàng trăm lá bài Hearthstone từ giờ đến ngày 27/7. Thí sinh may mắn và xứng đáng nhất sẽ nhận được một thứ mà tất cả game thủ Hearthstone đều ao ước – một bản sao vũ khí huyền thoại Aluneth.

Aluneth có một cốt truyện vững chắc trong vũ trụ World of Warcraft và đã được thêm vào bản mở rộng Legion. Nó thuộc về Aegwynn, mẹ của Medivh và không liên quan gì tới vũ khí Atiesh của phù thủy này.

Aluneth đã được đưa vào Hearthstone thông qua phiên bản Kobolds and Catacombs và đã xuất hiện rất nhiều trong các cỗ bài Mage.

Ngoài ra, người chiến thắng cuộc thi cosplay đặc biệt này còn nhận được chuyến đi tới sự kiện gamescom, một trong những hội chợ game lớn nhất toàn cầu được tổ chức thường niên, tại Đức vào cuối tháng 8 tới đây – và đương nhiên Blizzard sẽ phải lo mọi chi phí ăn ở trong suốt hành trình.

Tại gamescom, người chiến thắng sẽ tham dự một buổi quay phim đặc biệt giới thiệu họ cùng bản sao của Aluneth. Bạn không cần quá lo lắng về việc mang vác nó đi theo ra sao trong suốt hàng vạn dặm cây số đâu, bởi Blizzard sẽ gửi Aluneth đến tận tay bạn trong buổi gặp gỡ ở gamescom 2018.

Tin buồn là gì? Blizzard châu Âu là đơn vị tổ chức cuộc thi cosplay Hearthstone nên chỉ dành cho cư dân của một vài quốc gia thuộc châu lục này. Do đó, tất cả các cosplayers khác trên thế giới đều sẽ phải chờ đợi một dịp khác – có lẽ gần nhất là tại cuộc thi cosplay trong khuôn khổ BlizzCon 2018 vào tháng 11.

Chịu (Theo Dot Esports)