Blizzard chặn tất cả các game thủ World of Warcraft, Diablo III tại Crimea

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Từ thứ 3 tuần này, cộng đồng game thủ Crimea sẽ không thể chơi các tựa game do Blizzard phát hành trên toàn thế giới.

Theo một lệnh cấm vận của Mỹ đối với Crimea, Blizzard đã buộc phải ngừng hoạt động kinh doanh các sản phẩm game của họ tại đất nước Crimea như Hearthstone, Heroes of the Storm, World of Warcraft.. Cụ thể hơn, hệ thống Internet của đất nước Crimea sẽ không thể truy cập vào trang chủ Battle.net của Blizzard bắt đầu từ thứ 3. Một thông báo được trang tin tức về game Geektimes.ru trích dẫn từ Blizzard: 

"Do lệnh cấm vận áp dụng trên toàn lãnh thổ Crimea, chúng tôi được yêu cầu tạm dừng kết nối với tài khoản Battle.net của bạn" - đây là dòng thông báo của Blizzard đến các game thủ tại Crimea.

Không chỉ có Blizzard, Hoa Kỳ cũng ban hành lệnh ngừng cung cấp dịch vụ tại Crimea đối với các tập đoàn phần mềm hàng đầu trên thế giới như Apple, Google và PayPalrly. Tất cả những dự án đầu tư vào Crinema của các công ty tại Mỹ cũng sẽ buộc phải dừng hoạt động trong năm nay. Đây chắc chắn là điều vô cùng tồi tệ đối với cộng đồng game thủ tại Crimea, khi các tựa game của Blizzard đang có sức hút vô cùng lôi cuốn, đặc biệt trong đó là Hearthstone hay World of Warcraft.

Minh Vũ (Theo themoscowtimes)