Blizzard bước vào kỷ nguyên mới

2016 -
(GameSao.vn) – Chủ tịch Mike Morhaime đã từ chức.

Blizzard Entertainment đang chứng kiến sự chuyển giao lớn về mặt quyền lực khi ông Mike Morhaime đã rời bỏ chiếc ghế Chủ tịch. J. Allen Brack, Giám đốc Sản xuất World of Warcraft, sẽ thay thế vị trí của ông Morhaime.

Morhaime sáng lập ra Blizzard cách đây 27 năm, khi đó, công ty còn được gọi với cái tên Silicon & Synapse. Tuy nhiên, Morhaime vẫn sẽ ở lại với Blizzard với tư cách một cố vấn chiến lược.

Chân dung ông Morhaime, người đưa Blizzard trở thành một "thế lực" trong ngành công nghiệp sản xuất game

Cùng với Brack, Blizzard đã đưa Ray Gresko và Allen Adham, sáng lập viên của công ty, lên hàng ngũ lãnh đạo.

J. đã làm việc cho Blizzard 12 năm khi dẫn dắt đội ngũ phát triển World of Warcraft, và tầm nhìn, sự sáng tạo cùng cam kết vững chắc về sự xuất sắc để duy trì cộng đồng người chơi theo cách làm của J. trong suốt một thập kỷ”, Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard, nói trong thông cáo báo chí.

J. là một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Ông ấy đã thể hiện cam kết vững chắc với cộng đồng của chúng tôi để đổi mới, sáng tạo xuất sắc và quan tâm sâu sắc về việc đảm bảo văn hóa Blizzard sẽ được bảo vệ.

Brack sẽ thay thế Morhaime tiếp tục chèo lái con thuyền Blizzard

Trong một thông điệp gửi tới các thành viên trong cộng đồng Blizzard được đăng tải trên trang chủ công ty, Morhaime gửi lời cám ơn tới game thủ vì “ủng hộ trong nhiều năm trời” và nhắc nhở họ luôn luôn “chơi đẹp, chơi công bằng.

Về phía Brack, ông cam kết với fan của Blizzard rằng mục tiêu cốt lõi của Blizzard sẽ không thay đổi. “Trước tiên là về gameplay, về chất lượng trong mọi thứ mà chúng tôi làm ra, lắng nghe và cùng hợp tác với cộng đồng của chúng ta”, tân Chủ tịch của Blizzard phát biểu và không quên nhắn nhủ sẽ có “một vài điều bất ngờ” như thường lệ sẽ xuất hiện tại sự kiện BlizzCon 2018 vào cuối năm.

2016 (Theo Dot Esports)