Bình luận viên DOTA 2 – PewPew sẽ về Việt Nam tiếp tục sự nghiệp

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Đây là một quyết định lớn nhất trong cuộc đời của Pewpew với mong muốn phát triển cộng đồng DOTA 2 tại Việt Nam.

Trong một status mới chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của mình, PewPew - caster (bình luận viên) DOTA 2 đang được rất nhiều game thủ yêu thích đã quyết định trở về Việt Nam theo đuổi mảng Streaming và eSport.

Pewpew chia sẻ quyết định về Việt Nam của mình

Nếu là một trong những game thủ dòng game esport, đặc biệt là game DOTA 2 ít nhiều game thủ sẽ biết đến Pewpew, một anh chàng bình luận viên hóm hỉnh trên TalkTV và đang sở hữu fanpage với hơn 22.000 fan, chỉ sau 02 năm thành lập.

Fanpage của PewPew’s Studio ngày càng phát triển

PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa hiện đang du học ở Úc ngành Kế Toán. Với niềm đam mê với DOTA 2, PewPew đã quyết định dành toàn bộ thời gian hiện tại dành cho công việc bình luận viên và xây dựng được một studio riêng dành cho mình.Tuy nhiên, với mong muốn rút ngắn khoảng cách địa lý, nâng cao chất lượng streaming và phát triển cộng đồng DOTA 2, PewPew đã đưa ra quyết định theo anh là lớn nhất của cuộc đời mình.

PewPew trở về Việt Nam với mong muốn phát triển cộng đồng DOTA 2

Theo thông tin được PewPew chia sẻ với phóng viên của GameSao, dự tính trong khoảng tháng 11 hoặc 12, anh sẽ trở về để bắt đầu khởi nghiệp tại Việt Nam. GameSao sẽ gửi tới độc giả bài phỏng vấn để lắng nghe PewPew chia sẻ  về những dự định trong tương lai của anh trong bản tin tiếp theo.

Tuấn Bi